Nghi án Khánh Thi kết hôn với học trò kém 12 tuổi

TPO - Sau khi Khánh Thi thừa nhận đang mang bầu hơn 5 tháng thì hai bức ảnh cưới mới bị rò rỉ của cô đang khiến nhiều người suy đoán liên quan đến danh tính của chú rể bí ẩn.

Vài tháng trở lại đây, thông tin kiện tướng Khánh Thi đang mang bầu đứa con đầu lòng đã râm ran trên mặt báo và trong bữa tiệc sinh nhật của Khánh Thi vào ngày 21/3 vừa qua, cô đã thừa nhận mình đang mang bầu hơn 5 tháng và đó là một cậu con trai. 

Nhưng khi được hỏi về danh tính của cha đứa bé thì Khánh Thi từ chối.

Trong khi dư luận vẫn còn đang đồn đoán thì ngày hôm nay hai bức ảnh được cho là ảnh cưới của Khánh Thi đã bị rò rỉ trên mạng.

Nghi án Khánh Thi kết hôn với học trò kém 12 tuổi - ảnh 1
Nghi án Khánh Thi kết hôn với học trò kém 12 tuổi - ảnh 2 Hai bức ảnh được cho là ảnh cưới của Khánh Thi mới bị rò rỉ trên mạng. Chú rể được cho rằng không phải ai khác mà chính là kiện tướng dancesport Phan Hiển - học trò cưng của Khánh Thi.

Trong hai bức ảnh này đều không nhìn thấy rõ mặt của cô dâu, chú rể; tuy nhiên có thể nhận thấy Khánh Thi mặc váy cưới trắng muốt còn gương mặt của chú rể có những nét rất giống với... học trò cưng của Khánh Thi là kiện tướng Phan Hiển.

Từ trước đến nay, hình ảnh của Khánh Thi và Phan Hiển vẫn luôn gắn liền với nhau trên sàn diễn và ngoài cuộc sống khi hai người là những người bạn rất gần gũi.

Tuy nhiên, nếu lật lại những hình ảnh và status đầy ẩn ý trên trang facebook cá nhân của Khánh Thi và Phan Hiển, có thể thấy họ có một mối quan hệ tình cảm rất mật thiết.

Trước Phan Hiển, Khánh Thi từng có một thời gian gắn bó với một kiện tướng dancesport khác là Chí Anh. Ngoài ra, Khánh Thi cũng từng có những đồn thổi tình cảm với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Nghi án Khánh Thi kết hôn với học trò kém 12 tuổi - ảnh 3 Khánh Thi và Phan Hiển luôn thân thiết mọi lúc, mọi nơi.
Trong khi đó, Phan Hiển là một gương mặt không có nhiều thị phi trong giới showbiz. Anh chàng sinh năm 1993 này tên thật là Nguyễn Đoàn Minh Trường, là Kiện tướng dance sport Quốc tế, vô địch dance sport Châu Á 2009 và vô địch dance sport Việt Nam 6 năm liền.

Trong khi chờ đợi Khánh Thi và Phan Hiển xác nhận chuyện tình của mình thì cộng đồng mạng đang lên tiếng chúc mừng hạnh phúc của hai người.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng