Nghi án nghệ sĩ làm gái bao trong showbiz Hàn

TPO – Người quản lý cũ của một nữ diễn viên hạng B trong làng giải trí xứ Hàn vừa tiết lộ, ông từng được đề nghị lôi kéo các nữ nghệ sĩ làm gái bao, đổi lại ông sẽ nhận được rất nhiều tiền.

Nghi án nghệ sĩ làm gái bao trong showbiz Hàn

> Một CEO xứ Hàn bị buộc tội xâm hại các học viên nữ

Jang Seok Woo - giám đốc công ty giải trí Open World bị bắt.
Jang Seok Woo - giám đốc công ty giải trí Open World bị bắt..

Vị quản lý tên “L” nói trong một chương trình phỏng vấn gần đây: “Ngoài scandal mới nhất của công ty Open World Entertainment, thì trong showbiz Hàn cũng có nhiều người làm dịch vụ môi giới tình dục chuyên nghiệp.

Jang Seok Woo
Jang Seok Woo.

Khi tôi từng làm việc với một nữ diễn viên hạng B, tôi được đề nghị sẽ nhận số tiền khoảng gần 300.000 USD cho hợp đồng sáu tháng từ một người chuyên môi giới, với điều kiện là sẽ để nữ diễn viên này “qua đêm” với khách từ 1 đến 2 lần mỗi tháng.

Số tiền đầu tiên tôi sẽ được nhận là 150.000 USD gọi là chi phí “lần đầu gặp mặt”, và số tiền còn lại sẽ trả vào ngày cuối cùng của thời hạn 6 tháng.”

Nghi án nghệ sĩ làm gái bao trong showbiz Hàn - ảnh 3
Công ty Open World Entertainment
Công ty Open World Entertainment.

Vị này tiếp tục tiết lộ: “Tôi không biết vì sao họ lại có số điện thoại của tôi. Anh ta chỉ giới thiệu mình là thư ký của một ai đó, nhưng dường như không phải vậy. Tôi đã hẹn gặp để biết anh ta là ai.

Hôm đó, anh ta xuất hiện và ngồi trong một chiếc xe Mercedes Benz, đeo đồng hồ đắt tiền, đôi giày kiểu cách và đưa ra một đề nghị với tôi. Về cơ bản, anh ta nói sẽ trả cho tôi từ 60.000 – 70.000 đô là một tháng, và nếu bạn chỉ làm ở một công ty nhỏ, thì đó quả là cái giá hấp dẫn đấy chứ? Nhưng tôi đã từ chối anh ta.

Người môi giới tình dục này còn nói, ngay khi hợp đồng kết thúc, thì một chiếc Mercedes Benz E320 sẽ được gửi tới công ty tôi ngay sau đó. Sau đó, anh ta còn cam kết tôi sẽ nhận được nhiều thứ hấp dẫn hơn nữa nếu hợp đồng tiếp tục được ký kết suôn sẻ.

Đây không phải sự việc liên quan đến vụ của công ty Open World Entertainment, nhưng điều đó chứng tỏ các nữ diễn viên, ca sĩ rất dễ rơi vào những cạm bẫy như vậy. Đối với một diễn viên, điều quan trọng nhất là được mọi người ghi nhận thực lực diễn xuất.”

Mới đây, giám đốc công ty giải trí lớn Open World Entertainment của xứ Hàn – ông Jang Seok Woo đã bị bắt vì nghi có liên quan đến nhiều vụ môi giới, xâm hại tình dục các nữ học viên trẻ.

Trang Thu
Theo Yein

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng