Nghi án Ngọc Trinh dùng “chiêu trò” kích giá sim VIP

TPO - Nữ doanh nhân đeo mặt nạ “lật kèo” sau buổi đấu giá sim VIP của Ngọc Trinh được cho là người có mối thân tình với tỷ phú Hoàng Kiều khiến dư luận đang xôn xao nghi Ngọc Trinh dùng “chiêu trò” để kích giá sim.

Mới đây, Ngọc Trinh gây xôn xao dư luận khi công khai trên trang cá nhân về việc tổ chức đấu giá lại sim 0989.999.999 khi nữ doanh nhân đồng ý mua với giá 18 tỷ 688 triệu đồng bất ngờ “lật kèo”.

Nghi án Ngọc Trinh dùng “chiêu trò” kích giá sim VIP - ảnh 1 Ngọc Trinh thông báo đấu giá lại siêu sim.

Chia sẻ trên facebook, Ngọc Trinh giãi bày: “Trinh rất là buồn khi phải đăng clip này để thông báo với mọi người rằng 2 mạnh thường quân trả giá cao nhất trong buổi đấu giá siêu sim ngày 15/1 vừa qua lần lượt là 18 tỷ 688 triệu đồng và 18 tỷ 100 triệu đồng đã không giữ cam kết khi đấu giá. Đây là một điều khiến Trinh rất bất ngờ kèm lẫn thất vọng vì đây là một chương trình từ thiện, thật tâm của Trinh và Trinh đã bỏ ra rất nhiều tâm huyết. Nhưng Trinh cương quyết không bỏ cuộc, Trinh làm clip này để thông báo với mọi người tình hình hiện tại và xin tuyên bố sẽ tiếp tục tổ chức đấu giá lại sim này để thực hiện lời hứa của mình”.

Thông báo của Ngọc Trinh khiến nhiều người bất ngờ. Ngay lập tức, dư luận đặt câu hỏi về tính trung thực của những người trong cuộc và sự thật về những đại gia giấu mặt.

Theo nhiều nguồn tin, nữ 'đại gia' đeo mặt nạ đấu giá thành công siêu sim 0989.999.999 với giá 18 tỷ 688 triệu đồng được cho là người quen của ông Hoàng Kiều.

Nghi án Ngọc Trinh dùng “chiêu trò” kích giá sim VIP - ảnh 2 'Đại gia' đeo mặt nạ trong buổi đấu giá SIM được cho là người phụ nữ chụp ảnh cùng tỷ phú Hoàng Kiều.

Cụ thể, trên trang cá nhân của tỷ phú 72 tuổi có chia sẻ một bức ảnh chụp với người phụ nữ có nét mặt khá giống với nữ 'đại gia' đeo mặt nạ trong buổi đấu giá.

Nghi án Ngọc Trinh dùng “chiêu trò” kích giá sim VIP - ảnh 3 Ngọc Trinh và nữ doanh nhân ngồi lại nói chuyện.

Ngoài ra, trên mạng xã hội còn lan truyền bức ảnh chụp nữ 'đại gia' bỏ mặt nạ và ngồi trò chuyện khá thân mật với Ngọc Trinh. Chính từ những tình tiết ấy, nhiều người cho rằng Ngọc Trinh đang “chiêu trò” để cài người nhằm mục đích “thổi giá” siêu sim. Nhưng không ngờ, thất bại nên đành âm thầm kết thúc buổi đấu giá một cách không mong muốn.

Trong một diễn biến khác, người trả giá sim của Ngọc Trinh với giá 18 tỷ 100 triệu đồng bất ngờ lên tiếng. "Lúc anh muốn bỏ tiền ra mua SIM làm thương hiệu thì em cho diễn kịch không chịu bán. Đến lúc anh đã uống thuốc hạ sốt thì em Trinh đòi bán. Lúc này, anh lại hết giờ mua. Ai mà không biết bà đeo mặt nạ là người của em để bơm giá. Nhưng em vì quá tham nên bị thâm luôn rồi"- người đàn ông này chia sẻ.

Cũng theo người đàn ông này, giá trị thực của sim 0989.999.999 là 8 tỷ 900 triệu đồng. Bên cạnh đó, anh cũng tiết lộ phía Ngọc Trinh đã liên hệ năn nỉ kèm hù dọa anh mua sim nếu không sẽ đăng lên facebook.

Hiện sự việc chưa ngã ngũ trong khi phía Ngọc Trinh một mực phủ nhận có quan hệ với người “lật kèo” đồng thời cho rằng có người cố tình phá buổi đấu giá. Về phía dư luận, nhiều người nêu quan điểm nếu Ngọc Trinh thật tâm, hãy lấy số tiền mua sim để làm từ thiện, không cần phải “khuếch” danh bằng tổ chức đấu giá. Một số người thắc mắc, bạn trai được cho là tỷ phú của Ngọc Trinh đang ở đâu khi cô đấu giá siêu sim? Và liệu có ai dám vượt mặt người được cho là “người Việt giàu nhất ở nước ngoài” để làm vui lòng người đẹp?

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá