'Nghi Lâm' vẫn trẻ khi hội ngộ 'Lệnh Hồ Xung' sau 20 năm

20 năm mới có dịp gặp lại, Hà Mỹ Điền cùng Lữ Tụng Hiền mừng vui ra mặt. Họ từng hợp tác chung trong "Tiếu ngạo giang hồ" bản 1996 do TVB sản xuất.

Hà Mỹ Điền và Lữ Tụng Hiền hội ngộ sau 20 năm. Ảnh: Sina.
Hà Mỹ Điền và Lữ Tụng Hiền hội ngộ sau 20 năm. Ảnh: Sina.

Tối 12/2, trên trang cá nhân, tài tử Lữ Tụng Hiền chia sẻ hình ảnh gặp lại Hà Mỹ Điền. Anh không giấu sự xúc động: “Nghi Lâm sư muội sau nhiều năm vẫn là mỹ nhân. Đến đạo diễn phim còn phải thốt lên lời khó kiềm chế trước vẻ đẹp của cô ấy”.

Nữ diễn viên 41 tuổi được coi là phiên bản "Nghi Lâm" đẹp nhất từ trước đến nay. Nhiều khán giả bất ngờ khi ở tuổi tứ tuần, cô vẫn trẻ trung như năm xưa.

Theo tiết lộ của nam diễn viên 50 tuổi, anh và Hà Mỹ Điền sẽ trở thành tình nhân trong dự án mới. 20 năm trước, khi đóng trong Tiếu ngạo giang hồ, “Nghi Lâm” yêu đơn phương nhưng giờ đây họ đã trở thành một đôi trên màn ảnh. 

“Sau khi phim phát sóng, nhiều khán giả thích ghép tôi và Hà Mỹ Điền. Lúc đó, tôi chia sẻ việc chúng tôi không có duyên từ trên phim đến đời thực. Không ngờ, cuối cùng chúng tôi cũng có duyên trên màn ảnh”, Lữ Tụng Hiền nói.

Lệnh Hồ xung - ảnh 1 Lệnh Hồ Xung bên Nghi Lâm, Nhậm Doanh Doanh, Nhạc Linh San.

Tiếu ngạo giang hồ được dựng lại nhiều lần nhưng trong lòng khán giả, bản năm 1996 do đài TVB thực hiện với sự tham gia của Lữ Tụng Hiền, Lương Bội Linh, Trần Thiếu Hà, Hà Bửu Sinh vẫn là kinh điển. Đáng tiếc, dàn diễn viên của bản phim này lại có cuộc sống nhiều thăng trầm. 

Lữ Tụng Hiền sau vai Lệnh Hồ Xung gần như không thể tỏa sáng tại TVB. Năm 2007, anh kết hôn với hồng nhan tri kỷ - ca sĩ Mạch Cảnh Đình. Họ sống hạnh phúc dù không có con.

Hà Mỹ Điền có phần thuận lợi hơn trong công việc. Sau khi phim đóng máy, cô trở thành gương mặt quen thuộc của nhiều phim ăn khách, được mệnh danh người đẹp cổ trang.

Lệnh Hồ xung - ảnh 2 Hà Mỹ Điền vẫn trẻ trung sau nhiều năm. Ảnh: Sina.

Điểm đáng tiếc nhất của nữ diễn viên tuổi tứ tuần là cuộc sống đơn độc, chưa từng kết hôn.

Lận đận hơn cô là nữ diễn viên Lương Bội Linh. Cùng thời với những tên tuổi như Thái Thiếu Phân, Lương Tiểu Băng, Viên Vịnh Nghi, cô có chỗ đứng vững chắc qua từng vai diễn. Với vai Thánh cô si tình Nhậm Doanh Doanh, Lương Bội Linh khiến nhiều người thổn thức.

Năm 2000, cô bất ngờ dừng ký hợp đồng với TVB, đổi nghề trở thành người truyền giáo. Những năm qua, cô gần như không xuất hiện trước báo chí. Thông tin cùng hình ảnh về cô trở nên khó kiếm. Người ta chỉ biết Lương Bội Linh không có ý định kết hôn, vẫn sống một mình.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng