Ngô Kiến Huy tỏ tình Phạm Quỳnh Anh bằng “hit”

TPO - Ngô Kiến Huy mặc chiếc áo lòe loẹt với mái tóc siêu ngố thể hiện những cử chỉ, điệu bộ cực dễ thương khi hát nhép tỏ tình với “đàn chị” Phạm Quỳnh Anh trong “Chàng trai năm ấy”.

Ngô Kiến Huy tỏ tình Phạm Quỳnh Anh bằng “hit”

Sau thành công trong bộ phim đình đám “Thần tượng”, hai ca sỹ tiếp tục chứng minh cho khán giả thấy họ không chỉ có giọng hát hay, mà khả năng diễn xuất cũng rất đạt. Lần này, Ngô Kiên Huy- Phạm Quỳnh Anh vào vai cặp đôi “lệch pha” Băng- Hà chẳng mấy ưa nhau, luôn khắc khẩu dù tâm luôn cùng tiếng nói. Và “Quá éo le” là cụm từ không thể thích hợp hơn để mô tả cho cặp đôi bá đạo này.  

Hà thầm yêu “đàn chị” Băng, luôn ra sức tán tỉnh “dưới nhiều hình thức” nhưng cuộc chinh phạt của chàng “phi công con nít” với “máy bay bà già” không hề bằng phẳng. Nhận thấy sức hút lan tỏa mạnh mẽ của “Chắc ai đó sẽ về” của em út Đình Phong (Sơn Tùng M-TP), Hà quyết định đánh liều “bung” hết tình cảm nơi đáy lòng bằng cách cover (nhưng thật ra là hát nhép) tỏ tình với Băng. 

Hình ảnh anh chàng Hà mặc chiếc áo lòe loẹt, mái tóc siêu ngố thể hiện những điệu bộ siêu dễ thương trong màn tỏ tình siêu độc khiến khán giả thích thú. Nhưng, liệu tình cảm chân thành, cảm xúc tuôn trào đến khó đỡ của anh chàng này có đủ cưa đổ “bà chị” Băng?

Ngô Kiến Huy tỏ tình Phạm Quỳnh Anh bằng “hit” - ảnh 1 Nữ ca sỹ xinh đẹp Phạm Quỳnh Anh góp mặt trong bộ phim thứ hai của "ông xã" Nguyễn Quang Huy. Cô vào vai nữ phát thanh viên của "Chuyện Đêm Khuya", một chuyên gia tình yêu nhưng lại chưa bao giờ yêu. Dù đã có tuổi nhưng vẫn luôn "cưa sừng làm nghé", ngập tràn xuân sắc
Ngô Kiến Huy tỏ tình Phạm Quỳnh Anh bằng “hit” - ảnh 2 Còn Ngô Kiến Huy đảm nhận vai anh chàng dẫn chương trình cho show thiếu nhi, tính cách trẻ con, nhí nhố, đang tìm mọi cách để "cưa cẩm"
Ngô Kiến Huy tỏ tình Phạm Quỳnh Anh bằng “hit” - ảnh 3 Những cảnh quay, chuyện tình xoay quanh cặp đôi bá đạo sẽ khiến khán giả không nỡ rời màn hình
Ngô Kiến Huy tỏ tình Phạm Quỳnh Anh bằng “hit” - ảnh 4
Ngô Kiến Huy tỏ tình Phạm Quỳnh Anh bằng “hit” - ảnh 5
Ngô Kiến Huy tỏ tình Phạm Quỳnh Anh bằng “hit” - ảnh 6
Ngô Kiến Huy tỏ tình Phạm Quỳnh Anh bằng “hit” - ảnh 7
Ngô Kiến Huy tỏ tình Phạm Quỳnh Anh bằng “hit” - ảnh 8 Những hình ảnh siêu dễ thương trong màn tỏ tình siêu độc của "phi công trẻ"

"Chàng trai năm ấy" dự kiến khởi chiếu vào ngày 14/11. Phim còn có sự góp mặt của ca sỹ Sơn Tùng M-TP đang rất hot hiện nay với những bản "Hit" như Chắc ai đó sẽ về, ca sỹ Hứa Vĩ Văn, cô nàng ngoại quốc Hari Won...

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá