Ngô Kiến Huy vẫn gọi mẹ của con trai là 'Chị'

TPO - Hơn chàng ca sĩ điển trai Ngô Kiến Huy 4 tuổi, dù đã sinh một cậu con trai rất đáng yêu, cô em gái của nữ ca sĩ Thanh Thảo vẫn được Kiến Huy gọi "trân trọng" là Chị.

Ngô Kiến Huy vẫn gọi mẹ của con trai là 'Chị'

Mấy ngày nay, cư dân mạng vẫn chưa hết xôn xao về những thông tin như: Thanh Thảo lại mang con nuôi ra làm PR, Sự thật về việc Ngô Kiến Huy có con trai, Ngô Kiến Huy đã chính thức thừa nhận có con với em gái Thanh Thảo...

Sau khi trên facebook của ca sĩ Thanh Thảo dậy sóng với những hình ảnh rất kháu khỉnh của cậu bé có tên là Jacky Minh Trí với nét mặt giống Ngô Kiến Huy như lột, rồi đến những câu bình luận của cả chủ nhân và bạn bè của cô khi nói về chuyện: "Cha mà không dám nhận con", rất nhiều câu hỏi đã được dư luận quan tâm về thực hư chuyện này thế nào.

Mọi thông tin cứ um xùm hơn kể từ lúc một bài báo bị gỡ xuống vì đã đăng phần phỏng vấn Ngô Kiến Huy về chuyện con trai được copy từ một facebook của một người "có liên quan" đến chuyện này mà chưa hề xin phép, nhưng bài phỏng vấn ấy lại không phải là phát ngôn từ Kiến Huy.

Tuy nhiên, ngay tại thời điểm có nhiều tin đồn liên quan đến chuyện Ngô Kiến Huy có con ngoài giá thú, Thúy Vinh - quản lý của Ngô Kiến Huy đã lên tiếng khẳng định: "Hoàn toàn không có chuyện Huy lỡ làm bố".

Và bản thân Ngô Kiến Huy ban đầu vẫn phủ nhận tất cả những thông tin về chuyện có con và khoảng tháng 9 năm ngoái, trả lời báo chí, chàng ca sĩ có nick name Bắp này đã cho rằng đó chỉ là tin đồn.

Tuy nhiên, sau bài bảo bị vu là của Ngô Kiến Huy nhưng lại không phải do anh phát ngôn, thì Kiến Huy đã chính thức thừa nhận có con với Thụy Anh - em gái Thanh Thảo sau khi đã nhận được giấy chứng nhận ADN vào ngày 27-3-2012 vừa qua.

Bé Minh Trí rất giống Ngô Kiến Huy
Bé Minh Trí rất giống Ngô Kiến Huy.

Mặc dù bây giờ mọi chuyện đã ngã ngũ, nhưng chàng ca sĩ "Cho vơi nhẹ lòng" vẫn khẳng định, chưa từng yêu Thụy Anh, mẹ của con trai mình.

Sinh năm 1988, nghĩa là khi có con, Ngô Kiến Huy cũng đã 24 tuổi, đủ trưởng thành và chín chắn, đủ hiểu biết và là người của công chúng, thì đáng lẽ, không nên để "chuyện đã rồi" như thế này rồi mới lên tiếng thừa nhận.

Thụy Anh, em gái Thanh Thảo, có lẽ cũng đã rất đau khổ khi phải mang nặng đẻ đau đứa con với người đàn ông khẳng định chưa từng yêu mình. Và có lẽ, đứa con của họ, bé Minh Trí, mới là nỗi ám ảnh của những người lớn, khi họ đã mang con, mang cháu ra để đôi co, để ép nhau hai chữ "trách nhiệm", để không nhận hay thừa nhận cậu bé là con mình.

Thụy Anh đã tự an ủi mình rằng: "Trong cuộc sống này nếu bạn có vấp ngã hay người ta muốn xô cho bạn ngã thì hãy cố gắng mạnh mẽ lên để bước tiếp".

Những người đã từng làm mẹ, đều tin, Thụy Anh sẽ không cần dựa vào ai, chỉ cần nhìn vào sự khôn lớn của con trai, sẽ đủ sức mạnh để vượt qua tất cả những chuyện này.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng