Ngỡ ngàng cụ bà 70 tuổi có thân hình săn chắc như người mẫu

TPO - Nhiều người không tin vào mắt mình khi nhìn những hình ảnh của cụ bà 70 tuổi nhưng sở hữu vóc dáng chuẩn như siêu mẫu.
Ngỡ ngàng cụ bà 70 tuổi có thân hình săn chắc như người mẫu - ảnh 1 Cụ bà Norma Williams là người Anh nhưng hiện đang sống ở Umbria, Ý.
Ngỡ ngàng cụ bà 70 tuổi có thân hình săn chắc như người mẫu - ảnh 2 Norma tiết lộ bà tập thể dục 7 ngày/tuần, không ăn bữa trưa và luôn quan sát trọng lượng của bản thân.
Ngỡ ngàng cụ bà 70 tuổi có thân hình săn chắc như người mẫu - ảnh 3 Tuy nhiên bà vẫn ăn bánh ngọt vào bữa sáng, dùng đồ ăn nhẹ trong ngày và uống rượu vang đỏ mỗi đêm.
Ngỡ ngàng cụ bà 70 tuổi có thân hình săn chắc như người mẫu - ảnh 4 Bà Norma hiện sống chung với chồng Laurie 80 tuổi. Trên trang Quora, người phụ nữ này chia sẻ về cách giữ dáng trong nhiều năm. Theo bà, trong khi có một số món ăn không phù hợp trong thực đơn giữ dáng, bà vẫn cho phép mình thưởng thức nhiều món ăn giàu dinh dưỡng như: bánh quy mặn, bánh mì nướng với bơ, bánh mì panettone, quả óc chó với nam việt quất, hạt điều rang, bánh quy chocolate đen, khoai tây nướng với salad rưới dầu ô liu và kem gelato…
Ngỡ ngàng cụ bà 70 tuổi có thân hình săn chắc như người mẫu - ảnh 5 Norma thừa nhận rằng bà được tạo hóa ban cho một cơ thể cao gầy tự nhiên. Tuy nhiên bà chia sẻ một cơ thể tuyệt vời không được xác định bằng chiều cao hay cân nặng.
Ngỡ ngàng cụ bà 70 tuổi có thân hình săn chắc như người mẫu - ảnh 6 Cụ bà 70 tuổi tiết lộ thêm rằng mình đã tập luyện hàng ngày ngay khi mới 20 tuổi và còn thay đổi chế độ thể dục vài tháng một lần để rèn luyện một cách toàn diện. Bộ môn thể thao gần nhất của Norma là Zumba.
Ngỡ ngàng cụ bà 70 tuổi có thân hình săn chắc như người mẫu - ảnh 7 Trên trang Quora, bà nói thêm rằng hiện bà cảm thấy “tự hào hơn” về mình so với thời còn trẻ, mặc dù bà đã có một vài “trở ngại” với tuổi của mình.
Ngỡ ngàng cụ bà 70 tuổi có thân hình săn chắc như người mẫu - ảnh 8  

Theo The Sun

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá