DMCA.com Protection Status

Ngỡ ngàng nhan sắc 'giống như đúc' của sao Hollywood

TPO - Nhờ nổi tiếng nên các ngôi sao Hollywood có thể dễ dàng tìm thấy những tên tuổi đình đám khác sở hữu gương mặt giống mình y như chị em sinh đôi.

Ngỡ ngàng nhan sắc 'giống như đúc' của sao Hollywood - ảnh 1 Thần tượng âm nhạc Mỹ - Carrie Underwood và nữ diễn viên Emily Osment trong loạt phim "Hannah Montana" giống nhau đến kỳ lạ.
Ngỡ ngàng nhan sắc 'giống như đúc' của sao Hollywood - ảnh 2 Amy Adams và người đẹp Isla Fisher đều sở hữu nụ cười và vẻ đẹp ngọt ngào giống nhau.
Ngỡ ngàng nhan sắc 'giống như đúc' của sao Hollywood - ảnh 3 Nữ diễn viên Courteney Cox khiến nhiều người bất ngờ khi bị so sánh với ca sĩ Nelly Furtado.
Ngỡ ngàng nhan sắc 'giống như đúc' của sao Hollywood - ảnh 4 Keira Knightley và Olivia Wilde  không khác gì chị em sinh đôi.
Ngỡ ngàng nhan sắc 'giống như đúc' của sao Hollywood - ảnh 5 Hai cô đào Scarlett Johansson và Amber Heard đều có gương mặt xinh đẹp và gợi cảm y như nhau.
Ngỡ ngàng nhan sắc 'giống như đúc' của sao Hollywood - ảnh 6 Thật khó có thể phân biệt giữa Zoey Deschanel và Katy Perry.
Ngỡ ngàng nhan sắc 'giống như đúc' của sao Hollywood - ảnh 7 Ngôi sao "Sắc đẹp vĩnh cửu" - Blake Lively đã tìm được bản sao giống hệt mình chính là nữ diễn viên Melissa Benoist trong loạt phim "Glee".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng