Ngỡ ngàng nhan sắc hiện tại của nhóm Mây Trắng đình đám một thời

TPO - Các thành viên của nhóm nhạc đình đám một thời cùng hội ngộ tại tiệc sinh nhật của con trai Thu Thuỷ tối 8/4.

Ngỡ ngàng nhan sắc hiện tại của nhóm Mây Trắng đình đám một thời
Ngỡ ngàng nhan sắc hiện tại của nhóm Mây Trắng đình đám một thời - ảnh 1 Tối qua (8/4), Thu Thủy đã tổ chức tiệc sinh nhật lên 3 rất hoành tráng cho con trai cưng Henry.
Ngỡ ngàng nhan sắc hiện tại của nhóm Mây Trắng đình đám một thời - ảnh 2 Bé Henry càng lớn càng đáng yêu, cậu bé cười nói liên tục bên mẹ và bà ngoại trong ngày vui.
Ngỡ ngàng nhan sắc hiện tại của nhóm Mây Trắng đình đám một thời - ảnh 3 Hotboy nhí được Thu Thủy chọn cho những bộ trang phục cực kỳ dễ thương.
Ngỡ ngàng nhan sắc hiện tại của nhóm Mây Trắng đình đám một thời - ảnh 4 Đến chung vui với Thu Thủy và bé Henry ngoài gia đình bên ngoại là những người bạn thân thiết với nữ ca sĩ. Mẹ con Trang Trần mặc ton-sur-ton tới dự tiệc sinh nhật.
Ngỡ ngàng nhan sắc hiện tại của nhóm Mây Trắng đình đám một thời - ảnh 5 Anh Thúy - cựu thành viên của nhóm Mây Trắng cũng đưa con trai đến buổi tiệc.
Ngỡ ngàng nhan sắc hiện tại của nhóm Mây Trắng đình đám một thời - ảnh 6 Ngọc Châu cùng con trai diện đồ cá tính tới chúc mừng Thu Thuỷ và con trai.
Ngỡ ngàng nhan sắc hiện tại của nhóm Mây Trắng đình đám một thời - ảnh 7 Anh Thuý diện váy đỏ rực quyến rũ tới dự tiệc sinh nhật.
Ngỡ ngàng nhan sắc hiện tại của nhóm Mây Trắng đình đám một thời - ảnh 8 Sau rất nhiều năm nổi tiếng, cả ba thành viên của Mây Trắng vẫn sở hữu nhan sắc mặn mà và xinh đẹp.
Ngỡ ngàng nhan sắc hiện tại của nhóm Mây Trắng đình đám một thời - ảnh 9 Hiện tại họ đều có gia đình riêng với những đứa con kháu khỉnh nhưng chỉ còn Thu Thuỷ là theo đuổi sự nghiệp âm nhạc.
Ngỡ ngàng nhan sắc hiện tại của nhóm Mây Trắng đình đám một thời - ảnh 10 Ưng Hoàng Phúc cùng Kim Cương và con trai tới chúc mừng sinh nhật con trai Thu Thuỷ.
Ngỡ ngàng nhan sắc hiện tại của nhóm Mây Trắng đình đám một thời - ảnh 11 Buổi tiệc diễn ra rất ấm áp và gần gũi, bé Henry thích thú khi nhận được rất nhiều món quà từ mọi người.
Ngỡ ngàng nhan sắc hiện tại của nhóm Mây Trắng đình đám một thời - ảnh 12 Thu Thuỷ gây xúc động khi hát tặng con trai ca khúc mới mang tên 'Mẹ con ta luôn có nhau'. Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã sáng tác ca khúc này dành tặng cho Thu Thủy sau khi đọc được những tâm sự của cô trên trang facebook cá nhân nhiều tháng qua, đặc biệt tên ca khúc cũng là cụm hashtag "#mecontaluonconhau" mà nữ ca sĩ luôn viết mỗi khi cô chia sẻ hình ảnh cùng con trai.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng