Ngỡ ngàng những cặp sao giống nhau như sinh đôi

TPO - Với ngoại hình có nhiều điểm giống nhau, những cặp sao dưới đây không ít lần khiến khán giả ngỡ ngàng, nhầm lẫn.

Ngỡ ngàng những cặp sao giống nhau như sinh đôi - ảnh 1 Zooey Deschanel và Katy Perry: Cô đào Katy Perry bỗng dưng lại có “bản sao” là diễn viên Zooey Deschanel. Cả hai sở hữu nhiều nét tương đồng như: đôi mắt xanh biếc, mũi cao.
Ngỡ ngàng những cặp sao giống nhau như sinh đôi - ảnh 2 Blake Lively và Kesha: Mỗi người một lĩnh vực khác nhau là âm nhạc và điện ảnh song hai cô gái này thường xuyên khiến khán giả “mắc lừa”. Không chỉ sở hữu gương mặt giống nhau, Blake và Kesha còn để kiểu tóc, nhiều lần ăn vận giống nhau.
Ngỡ ngàng những cặp sao giống nhau như sinh đôi - ảnh 3 Scarlett Johansson và Amber Heard: Nhìn ảnh này bạn có phân biệt được đâu là cô đào nóng bỏng Scarlett Johansson. Hai mỹ nhân tóc vàng Scarlett và Amber như một cặp chị song sinh. 
Ngỡ ngàng những cặp sao giống nhau như sinh đôi - ảnh 4 Krysten Ritter và Anne Hathaway: Khán giả cũng thường nhầm lẫn cặp mỹ nhân Hollywood này. Cả hai đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp với nụ cười tỏa nắng giống nhau.
Ngỡ ngàng những cặp sao giống nhau như sinh đôi - ảnh 5 Javier Bardem và Jeffery Dean Morgan: Tài tử Tây Ban Nha Javier Bardem thường khiến khán giả nhầm với Jeffery Dean Morgan - nam diễn viên Mỹ của loạt bom tấn siêu anh hùng:Watchmen,…
Ngỡ ngàng những cặp sao giống nhau như sinh đôi - ảnh 6 Stephen Colbert và Bob Saget: Nhìn ảnh này mọi người chắc hẳn đều tưởng diễn viên hài người Mỹ Stephen Colbert có anh em song sinh là nam diễn viên Bob Saget (Mỹ). Tuy nhiên, sự thật thì họ chẳng hề cùng huyết thống. 
Ngỡ ngàng những cặp sao giống nhau như sinh đôi - ảnh 7 Chad Smith và Will Ferrell: Không chỉ sở hữu nét trên gương mặt giống nhau, hai người này còn có điểm chung là mái tóc xoăn và bộ râu quai nón đặc trưng.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá