Ngỡ ngàng với 4 tỷ phú liên quan tới dàn sao phim Tây Du Ký 1986

Mỗi người hưởng hạnh phúc khác nhau khi họ đều từng đóng bộ phim truyền hình kinh điển.

Dàn diễn viên đóng trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Tây Du Ký 1986 có nhiều người giờ đây rất thành đạt. Trong số đó phải kể tới 2 tỷ phú được nhắc tới nhiều nhất:
Ngỡ ngàng với 4 tỷ phú liên quan tới dàn sao phim Tây Du Ký 1986 - ảnh 1
Hằng Nga của Tây Du Ký mang vẻ đẹp đài các, được các khán giả yêu mến và ngưỡng mộ. Đảm nhận nhân vật này là nữ nghệ sĩ Khâu Bội Ninh. Ít ai biết ngoài đời hiện tại bà là một doanh nhân thành đạt. Bà điều hành một tập đoàn lớn, doanh thu hàng trăm triệuNhân dân tệ một năm.
Ngỡ ngàng với 4 tỷ phú liên quan tới dàn sao phim Tây Du Ký 1986 - ảnh 2
Từ khi phim Tây Du Ký phát sóng năm 1986, khán giả vẫn luôn ca ngợi nhan sắc tuyệt trần của nàng Hằng Nga. Tuy nhiên sau vai diễn này, Khâu Bội Ninh không tiếp tục sự nghiệp điện ảnh. Với bà, diễn xuất chỉ là "có duyên nhưng không phận".
Ngỡ ngàng với 4 tỷ phú liên quan tới dàn sao phim Tây Du Ký 1986 - ảnh 3
Chính bởi thế, khán giả truyền hình càng thêm tiếc nuối với nhan sắc của nàng Hằng Nga vì không còn được thấy xuất hiện nhiều trên màn ảnh. Nữ nghệ sĩ Khâu Bội Ninh chuyển sang kinh doanh, trở thành một tỷ phủ. Sau cuộc hôn nhân đầu tan vỡ với con trai của một tướng lĩnh cao cấp trong quân đội, người đẹp này kết hôn với chủ tịch một công ty sản xuất đồ gia dụng.
Ngỡ ngàng với 4 tỷ phú liên quan tới dàn sao phim Tây Du Ký 1986 - ảnh 4
Bà được mệnh danh "tỷ phú của trẻ em nghèo". Bà thành lập tổ chức từ thiện, quyên góp xây dựng 105 trường tiểu học tính đến tháng 6.2018. Điều này càng khiến người dân Trung Quốc khen ngợi và nhớ bà với hình ảnh một Hằng Nga xinh đẹp và tốt bụng.
Ngỡ ngàng với 4 tỷ phú liên quan tới dàn sao phim Tây Du Ký 1986 - ảnh 5
Hiện tại, bà là chủ tịch hội đồng quản trị một tập đoàn quy mô lớn ở Trung Quốc.
Ngỡ ngàng với 4 tỷ phú liên quan tới dàn sao phim Tây Du Ký 1986 - ảnh 6
Gia đình Khâu Bội Ninh sinh sống ở Hong Kong nhưng bà vẫn thường xuyên về Bắc Kinh thăm người thân và bạn bè. Bà có 2 người con trai.
Ngỡ ngàng với 4 tỷ phú liên quan tới dàn sao phim Tây Du Ký 1986 - ảnh 7
Nhân vật Hồng Hài Nhi tạo dấu ấn khó quên với khán giả Tây Du Ký vì độ lém lỉnh, thông minh. Nam diễn viên nhí khi đó đảm nhận vai này là Triệu Hân Bồi. Cũng giống như "Hằng Nga" Khâu Bội Ninh, Triệu Hân Bồi không đi theo con đường diễn xuất sau thành công từ vai diễn trong Tây Du Ký mà chuyển qua kinh doanh. Anh được gọi là "tỷ phú nông gia", CEO nổi tiếng trong giới khoa học công nghệ tại Trung Quốc. Năm 27 tuổi, anh làm tiến sĩ, thành lập công ty nghiên cứu khoa học cải tiếng trong lĩnh vực nông nghiệp.
Ngỡ ngàng với 4 tỷ phú liên quan tới dàn sao phim Tây Du Ký 1986 - ảnh 8
Bên cạnh hai tỷ phú nói trên, dàn sao Tây Du Ký còn có một người được nhắc tới nhiều khi có vợ là 1 trong 3 tỷ phú bất động sản giàu nhất Trung Quốc. Đó là “Đường Tăng” Trì Trọng Thụy.
Ngỡ ngàng với 4 tỷ phú liên quan tới dàn sao phim Tây Du Ký 1986 - ảnh 9
Bà Trần Lệ Hoa là tỷ phú với tài sản lên tới 5,8 tỷ USD. Từ cuối năm 2017, bà đã viết di chúc sẽ giao cả gia tài cho chồng nếu bà mất trước ông.
Ngỡ ngàng với 4 tỷ phú liên quan tới dàn sao phim Tây Du Ký 1986 - ảnh 10
Trong cuộc sống 30 năm chung sống, Trì Trọng Thụy luôn ân cần bên vợ. Ông cẩn thận lau mồ hôi, cầm mic cho vợ mỗi khi bà Trần Lệ Hoa phát biểu trong những cuộc họp.
Ngỡ ngàng với 4 tỷ phú liên quan tới dàn sao phim Tây Du Ký 1986 - ảnh 11
Từng cử chỉ ân cần của một người chồng dành cho vợ được khen ngợi nhưng Trì Trọng Thụy cũng gặp không ít đàm tiếu cho rằng ông "bám váy vợ tỷ phú". Bỏ ngoài tai thị phi, cuộc sống của ông và người vợ hơn 11 tuổi vẫn hạnh phúc.
Ngỡ ngàng với 4 tỷ phú liên quan tới dàn sao phim Tây Du Ký 1986 - ảnh 12
"Trư Bát Giới" Mã Đức Hoa có một người con trai là tỷ phú. Điều đó khiến nam nghệ sĩ không khỏi hãnh diện. Cuộc sống gia đình Mã Đức Hoa hạnh phúc, giàu có nhờ người thân.

Theo Vietnamnet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng