Ngô Phương Lan hé lộ trang phục dẫn chương trình Tuần lễ Cấp cao APEC

TPO - Hoa hậu thế giới người Việt 2007 chọn ba bộ áo dài duyên dáng và ấn tượng khi dẫn chương trình các sự kiện ở Tuần lễ cấp cao APEC tại Đà Nẵng.

Ngô Phương Lan APEC - ảnh 1 Mới đây, Hoa hậu Ngô Phương Lan hé lộ những trang phục mà cô sẽ mặc khi tham gia dẫn chương trình tại các sự kiện ở Tuần lễ cấp cao APEC tại Đà Nẵng.
Ngô Phương Lan APEC - ảnh 2 Cô chọn những bộ áo dài phá cách của nhà thiết kế La Phạm với chất liệu nhung, ren có kiểu dáng tối giản, tiện cho di chuyển.
Ngô Phương Lan APEC - ảnh 3 Ngô Phương Lan cho biết ê-kíp của cô phải báo cáo trước về trang phục với ban tổ chức sự kiện.
Ngô Phương Lan APEC - ảnh 4 gô Phương Lan sẽ làm MC trong bốn ngày ở Đà Nẵng. Cô dẫn chương trình bằng tiếng Việt tại Hội nghị thượng đỉnh kinh doanh Việt Nam vào ngày 7/11.
Ngô Phương Lan APEC - ảnh 5 Ở hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp APEC (APEC CEO Summit) từ ngày 8 đến 10/11 - sự kiện có mặt các nguyên thủ quốc gia và lãnh đạo các tập đoàn đa quốc gia, cô sẽ dẫn bằng tiếng Anh.
Ngô Phương Lan APEC - ảnh 6 Ngô Phương Lan sinh năm 1987, trong một gia đình truyền thống ngoại giao. Kể từ sau khi đăng quang Hoa hậu thế giới người Việt, Hoa hậu thế giới người Việt thường xuyên được mời làm MC tại các sự kiện.
Ngô Phương Lan APEC - ảnh 7 Người đẹp chứng tỏ sự đa tài khi cô không chỉ dẫn trong showbiz mà còn khá nhiều chương trình về chính trị, xã hội, y tế, giáo dục...
Ngô Phương Lan APEC - ảnh 8 Hiện tại Ngô Phương Lan và chồng đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Cô chọn cách cống hiến cho nền giáo dục và sống điềm đạm, tránh xa khỏi những ồn ào showbiz.
Ngô Phương Lan APEC - ảnh 9 Cho đến nay Ngô Phương Lan cũng là Hoa hậu tài sắc vẹn toàn được công chúng yêu mến nhất trong số các Hoa hậu.
Ngô Phương Lan APEC - ảnh 10 Cô đang có cuộc sống viên mãn bên người chồng ngoại quốc Loz Whitaker.
Ảnh: Thiên Hùng

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá