Ngô Phương Lan khoe bụng bầu 3 tháng khi làm giám khảo

TPO - Đang mang bầy 3 tháng nhưng Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 vẫn xinh đẹp và quyến rũ khi xuất hiện tại Bán kết cuộc thi "Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu" với vai trò giám khảo tối 31/7.

Ngô Phương Lan khoe bụng bầu 3 tháng khi làm giám khảo - ảnh 1 Tối qua, Hoa hậu thế giới người Việt 2007 Ngô Phương Lan bất ngờ xuất hiện trong đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu với vai trò giám khảo khi đang mang bầu 3 tháng khiến nhiều khán giả bất ngờ.
Ngô Phương Lan khoe bụng bầu 3 tháng khi làm giám khảo - ảnh 2 Sở hữu nhan sắc khả ái và học vấn ấn tượng cùng truyền thống gia đình ngoại giao, Ngô Phương Lan được đánh giá là Hoa hậu được nhiều người yêu mến nhất. Sau 3 năm kết hôn cùng ông xã ngoại quốc, Ngô Phương Lan hạnh phúc khi mang thai con đầu lòng.
Ngô Phương Lan khoe bụng bầu 3 tháng khi làm giám khảo - ảnh 3 MC Phan Anh lịch lãm với vest xanh trong hậu trường.
Ngô Phương Lan khoe bụng bầu 3 tháng khi làm giám khảo - ảnh 4 Hoa hậu du lịch Việt Nam Ngọc Diễm kiêu kỳ với đầm dạ hội màu vàng.
Ngô Phương Lan khoe bụng bầu 3 tháng khi làm giám khảo - ảnh 5 Ngọc Diễm và Phan Anh đảm nhận vai trò MC của đêm bán kết.
Ngô Phương Lan khoe bụng bầu 3 tháng khi làm giám khảo - ảnh 6 'Chim công làng múa' Linh Nga kiêu kỳ trong hậu trường chuẩn bị cho tiết mục của cô.
Ngô Phương Lan khoe bụng bầu 3 tháng khi làm giám khảo - ảnh 7 Biên đạo múa Trần Ly Ly trên ghế giám khảo.
Ngô Phương Lan khoe bụng bầu 3 tháng khi làm giám khảo - ảnh 8 Biên tập viên Diễm Quỳnh cũng là một trong những giám khảo của cuộc thi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá