Ngô Phương Lan khoe vẻ mặn mà, gợi cảm sau kết hôn

TPO - Hoa hậu thế giới người Việt 2007 khoe vẻ đẹp mặn mà và gợi cảm trong những trang phục dạ hội lộng lẫy. Đây là lần hiếm hoi cô thực hiện một bộ ảnh thời trang sau khi kết hôn với ông xã ngoại quốc hồi cuối năm 2013.

Hoa hậu Ngô Phương Lan khoe vẻ đẹp đầy đặn, gợi cảm.
Hoa hậu Ngô Phương Lan khoe vẻ đẹp đầy đặn, gợi cảm.
Ngô Phương Lan khoe vẻ mặn mà, gợi cảm sau kết hôn - ảnh 1 Hoa hậu Ngô Phương Lan xuất hiện lộng lẫy, xinh đẹp và gợi cảm trong hình ảnh mới. Cô khoe vóc dáng đầy đặn, mặn mà trong bộ váy dạ hội cầu kỳ của nhà thiết kế Hoàng Hải.
Ngô Phương Lan khoe vẻ mặn mà, gợi cảm sau kết hôn - ảnh 2 Hoa hậu tự tin với vẻ đẹp đầy đặn mà vẫn quyến rũ của mình. Cho dù dư luận có nhiều ý kiến phàn nàn về vóc dáng đầy đặn của hoa hậu nhưng cô cho biết vẫn rất tự tin với bản thân mình.
Ngô Phương Lan khoe vẻ mặn mà, gợi cảm sau kết hôn - ảnh 3 Ngô Phương Lan cho rằng: "Một người phụ nữ đẹp nhất khi họ cảm thấy thoải mái với bản thân mình và tự tin để có thể không phải quá lo lắng đến người ngoài nghĩ gì về mình".
Ngô Phương Lan khoe vẻ mặn mà, gợi cảm sau kết hôn - ảnh 4 Cô cũng quan niệm: "Thời gian để lo lắng sẽ được dành để họ làm những việc họ yêu thích, mang tới niềm hạnh phúc và vẻ đẹp viên mãn mà không son phấn hay dao kéo nào có thể đem lại được".
Ngô Phương Lan khoe vẻ mặn mà, gợi cảm sau kết hôn - ảnh 5 Ngô Phương Lan cũng thẳng thắn thừa nhận nhan sắc góp phần tạo thuận lợi hơn cho cô trong công việc và cuộc sống.
Ngô Phương Lan khoe vẻ mặn mà, gợi cảm sau kết hôn - ảnh 6 "Phần thưởng lớn nhất và làm cho mình đẹp nhất là khi Lan cảm thấy những người yêu thương và bạn bè thân thiết tỏ hài lòng và hạnh phúc, đồng cảm và chia sẻ với mình" - Ngô Phương Lan nói.
Ngô Phương Lan khoe vẻ mặn mà, gợi cảm sau kết hôn - ảnh 7 Nhiều người những tưởng con đường như được trải hoa hồng, tuy nhiên cô cho biết muốn xây dựng cuộc sống của mình bằng lao động nghiêm túc và bằng trí tuệ, bản lĩnh của chính mình.
Ngô Phương Lan khoe vẻ mặn mà, gợi cảm sau kết hôn - ảnh 8 Cô tâm sự: "Lan thấy vui, hạnh phúc khi được sống như mình mong muốn".
Ngô Phương Lan khoe vẻ mặn mà, gợi cảm sau kết hôn - ảnh 9 Ngô Phương Lan chia sẻ gia đình, người thân và bạn bè cũng rất vui và luôn sẵn sàng chia sẻ, động viên cô tiếp tục hành trình của mình.
Ngô Phương Lan khoe vẻ mặn mà, gợi cảm sau kết hôn - ảnh 10 Không tham gia nhiều vào các sự kiện showbiz, hiện tại Ngô Phương Lan đang chuyên tâm cho công việc của mình với vị trí là Giám đốc Kinh doanh của hệ thống toán học phát triển tư duy và Viện phó Viện nghiên cứu Phát triển kinh doanh BDI.
Ngô Phương Lan khoe vẻ mặn mà, gợi cảm sau kết hôn - ảnh 11 Hiện tại, hoa hậu đang cô cùng viên mãn với hạnh phúc của mình bên ông xã người Anh Loz Whitake.
Ngô Phương Lan khoe vẻ mặn mà, gợi cảm sau kết hôn - ảnh 12 Vốn là một người kín tiếng về cuộc sống riêng tư nên hoa hậu rất ít khi chia sẻ hình ảnh và thông tin về ông xã trên mặt báo.
Photo: Thiên Hùng
Make-up: Bo
Trang phục: Hoàng Hải

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng