Ngô Phương Lan rạng rỡ rước đuốc Olympic

TPO - Trở về từ chuyến đi tới London để tham gia về nghi thức rước đuốc của Olympic 2012, Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 Ngô Phương Lan đã chia sẻ với độc giả những hình ảnh đáng nhớ của cô.

Ngô Phương Lan rạng rỡ rước đuốc Olympic

> Ngô Phương Lan tập bắn súng chuẩn bị rước đuốc Olympic

Ngô Phương Lan rạng rỡ rước đuốc Olympic
Ngô Phương Lan rạng rỡ rước đuốc Olympic.

Như tin đã đưa, Ban tổ chức Olympic London 2012 đã mời hai đại diện của Việt Nam là Hoa hậu Ngô Phương Lan và Đại kiên tướng cờ vua Lê Quang Liêm tham dự hoạt động Rước Đuốc của sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh này.

Trong số những người được lựa chọn trên toàn thế giới để Rước Đuốc vòng quanh Vương quốc Anh, Hoa hậu Ngô Phương Lan và Đại kiên Lê Quang Liêm đã có mặt tại Manchester-Leeds-Liverpool từ ngày 22 đến 25-6-2012.

Trong không khí lễ hội tưng bừng, hàng ngàn người dân của xứ sở sương mù đã đổ ra đường để cổ vũ, động viên, dành cho các vị khách quý đến từ các nước những tình cảm ấm áp đặc biệt.

Trên từng bước chạy cầm ngọn đuốc biểu tượng cho truyền thống Olympic hàng ngàn năm, hay tại các buổi gặp gỡ giao lưu trong chuỗi hoạt động của lễ hội, Ngô Phương Lan và Lê Quang Liêm luôn nhận được những nụ cười thân thiện, sự chăm sóc chu đáo và không ngớt lời thăm hỏi về đất nước và con người Việt Nam.

Ngô Phương Lan và Lê Quang Liêm
Ngô Phương Lan và Lê Quang Liêm.

Chính nhờ có môi trường động viên khuyến khích này, mặc dù ngọn đuốc nặng trĩu đang cháy, nhưng hai đại diện của Việt Nam đã một tay cầm đuốc, một tay vẫy chào, đáp lại bạn bè trên quãng đường chạy qua cũng bằng những nụ cười thân thiện, mang đến từ Việt Nam.

Tại cuộc Gala được tổ chức cho những người tham gia Rước Đuốc, Ban tổ chức đã trân trọng mời Hoa hậu Ngô Phương Lan và một vận động viên đến từ Thái Lan thay mặt đoàn Rước Đuốc phát biểu cảm nhận của mình về đợt hoạt động tuy ngắn ngủi nhưng mang đầy ý nghĩa này.

Hoa hậu đã cám ơn Ban tổ chức và nói lên niềm phấn khởi và tự hào được làm đại diện của Việt Nam tại Lễ hội, bày tỏ niềm tin Olympic London sẽ thành công tốt đẹp, góp phần thắp sáng tinh thần truyền thống của Đoàn kết, tình bạn và hòa bình của các dân tộc, nhân dân đến từ mọi nước trên hành tinh chúng ta.

Các phóng viên đài BBC cũng đã tranh thủ phỏng vấn Hoa hậu Ngô Phương Lan về Việt Nam, về cảm tưởng về Olympic London 2012.

Một số hình ảnh của Ngô Phương Lan rạng rỡ tại London:

Ngô Phương Lan rạng rỡ rước đuốc Olympic - ảnh 3
Ngô Phương Lan rạng rỡ rước đuốc Olympic - ảnh 4
Ngô Phương Lan rạng rỡ rước đuốc Olympic - ảnh 5
Ngô Phương Lan rạng rỡ rước đuốc Olympic - ảnh 6
Ngô Phương Lan rạng rỡ rước đuốc Olympic - ảnh 7
Ngô Phương Lan rạng rỡ rước đuốc Olympic - ảnh 8
Ngô Phương Lan rạng rỡ rước đuốc Olympic - ảnh 9
Ngô Phương Lan rạng rỡ rước đuốc Olympic - ảnh 10
Ngô Phương Lan rạng rỡ rước đuốc Olympic - ảnh 11
Ngô Phương Lan rạng rỡ rước đuốc Olympic - ảnh 12
Ngô Phương Lan rạng rỡ rước đuốc Olympic - ảnh 13
Ngô Phương Lan rạng rỡ rước đuốc Olympic - ảnh 14

Duy Nam

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá