Ngô Phương Lan sắp lên xe hoa

Hoa hậu Thế giới người Việt Ngô Lan Phương sẽ lên xe hoa vào ngày 13/12 với Loz Whitaker, một giáo viên của Hội đồng Anh.

Ngô Phương Lan sắp lên xe hoa

Ngô Phương Lan sắp lên xe hoa

> Phi Thanh Vân: Tôi không phải cô gái Việt Nam duy nhất bị chồng bỏ

> Đoan Trang: Chồng tôi toàn phải làm huề 

Hoa hậu Thế giới người Việt Ngô Lan Phương sẽ lên xe hoa vào ngày 13/12 với Loz Whitaker, một giáo viên của Hội đồng Anh.

Ngô Phương Lan sắp lên xe hoa - ảnh 1

Sau khi đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2007, Ngô Phương Lan hầu như không tham gia các hoạt động showbiz mà dành thời gian cho việc học tập, hoạt động từ thiện, đồng thời xây dựng sự nghiệp riêng ở lĩnh vực giáo dục. Thi thoảng cô vẫn xuất hiện trong vai trò MC hoặc dự một số event nhưng đều vì mục đích xã hội. Cô cũng rất kín tiếng trong chuyện tình cảm. Mới đây, công chúng bất ngờ trước thông tin Ngô Phương Lan sắp lên xe hoa vào ngày 13/12 tới với một chàng trai ngoại quốc. Anh tên Loz Whitaker, một giáo viên của Hội đồng Anh.

Ngô Phương Lan sẽ lên xe hoa vào ngày 13/12
Ngô Phương Lan sẽ lên xe hoa vào ngày 13/12.
 

Một người bạn thân của Hoa hậu tiết lộ, cặp đôi đã có hơn một năm tìm hiểu trước khi đi đến quyết định kết hôn. Loz Whitaker là người Anh, tốt nghiệp Đại học Warwick. Anh sang Việt Nam sống, làm việc đã nhiều năm và có thể giao tiếp thành thạo bằng tiếng Việt. Cũng theo người bạn này, Ngô Phương Lan và chồng tương lai đã bí mật tổ chức đính hôn. Cả hai từng xuất hiện cùng nhau trong một gameshow do MC Diễm Quỳnh dẫn chương trình. Hiện tại, đôi uyên ương bận rộn chuẩn bị cho đám cưới vào ngày 13/12 tới.

Cặp đôi (trái) từng xuất hiện trong một gameshow cùng MC Diễm Quỳnh
Cặp đôi (trái) từng xuất hiện trong một gameshow cùng MC Diễm Quỳnh.
 

Ngô Phương Lan sinh năm 1987 tại Hà Nội trong một gia đình ngoại giao. Cô đăng quang danh hiệu Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 và được công chúng dành tình cảm vì thành tích học tập đáng ngưỡng mộ. Cô tốt nghiệp ngành Quan hệ quốc tế, Đại học Geneva, Thuỵ Sĩ.

Theo Quỳnh Như
Ngôi sao

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng