Sự kiện: Chuyện sao

Ngô Quang Hải: Không sợ gây scandal với Ngọc Trinh

TPO - Vào một vai nhỏ trong phim đang quay của đạo diễn Ngô Quang Hải, Hit: Lọ lem và hoàng tử, 'nữ hoàng đồ lót' Ngọc Trinh lần đầu tiên đóng phim, lại hứa hẹn sẽ là phim hot chiếu rạp đón năm mới.

Ngô Quang Hải: Không sợ gây scandal với Ngọc Trinh

Anh có thể chia sẻ về vai diễn của Ngọc Trinh trong phim?

Ngọc Trinh vào một vai nhỏ của 'Hit: Lọ lem và hoàng tử'. Trong phim cô ấy đang làm việc cho một công ty đào tạo ngôi sao giải trí mà Trương Nam Thành vào vai ông chủ.

Diễn viên Andrea và một số diễn viên khác cũng nằm trong công ty này. Tôi hy vọng cảnh quay về Ngọc Trinh sẽ tạo hiệu ứng thị giác bất ngờ với khán giả.

Lý do gì để anh quyết định mời Ngọc Trinh?

Đó là một cảnh quay tạo hiệu ứng tương phản, ông chủ trẻ Trương Nam Thành ngồi trên bể bơi, bên kia có hai người ở giới tính thứ ba, một góc khác có rất nhiều người đàn ông ngoại quốc da đen, và cô Ngọc Trinh da trắng ngần bước từ bể bơi xanh ngắt...

Tôi tin sự tương phản này cùng với vẻ đẹp của cô ấy sẽ làm khán giả ồ lên thích thú. Đây là cảnh quay rất phức tạp, Ngọc Trinh chỉ xuất hiện trên phim khoảng 45 giây, nhưng chúng tôi đã phải quay từ sáng sớm đến khi tắt nắng.

Nghĩa là anh chọn Ngọc Trinh vì cô ấy có làn da trắng?

Một phần thôi, vì đúng là cảnh quay cần một cô gái có làn da trắng bóc như vậy. Tôi chọn Ngọc Trinh không phải sự nổi tiếng, mà ngoài làn da, tôi thích cả vẻ ngây thơ của cô ấy. Cảnh quay đẹp và đạt hiệu quả nếu có Ngọc Trinh, tại sao không mời. Tôi cho rằng Ngọc Trinh rất phù hợp với nội dung của cảnh quay này trong phim.

Ngọc Trinh, Trương Nam Thành và đạo diễn Ngô Quang Hải
Ngọc Trinh, Trương Nam Thành và đạo diễn Ngô Quang Hải.

Hay anh muốn 'Hit: Lọ lem và hoàng tử' được chú ý hơn?

Tôi nói điều này có thể Ngọc Trinh sẽ phản ứng, nhưng nói thật, tại sao mọi người lại nghĩ một cá nhân lại có thể khiến khán giả chú ý đến cả bộ phim?! Bộ phim này cũng toàn người nổi tiếng đó thôi, từ Andrea, Trương Nam Thành, Midu hay ngay cả Yanbi đang nổi như cồn với ca khúc 'Thu cuối'...

Kể cả khi tôi mời Lý Nhã Kỳ vào 'Mùa hè lạnh', chẳng khi nào nghĩ để gây scandal hay gì khác. Nhiều người còn bảo cô Kỳ nhiều tai tiếng hơn nổi tiếng. Nhưng tôi lại nghĩ khác. Tôi đánh giá Kỳ là một diễn viên tài năng.

Phim có quá nhiều người nổi tiếng rồi. Mỗi diễn viên là một sắc màu trên bức tranh tổng thế. Diễn viên chính hay phụ, nổi tiếng hay không, nếu có một mình, thì cũng chẳng thể làm nên điều gì. Phút giây tỏa sáng đôi khi chỉ vì 1 giây trên màn hình.

Ngô Quang Hải: Không sợ gây scandal với Ngọc Trinh - ảnh 2

Những bức ảnh anh hớn hở chụp với Ngọc Trinh trong bộ bikini trắng khi đang thực hiện những cảnh quay, anh không sợ hiểu là...?

Hình ảnh tôi chụp với Ngọc Trinh là bình thường, làm kỷ niệm thôi. Cô ấy là một diễn viên, và tôi không thấy có gì sai trái cả. Vậy tôi chụp kỷ niệm với Hiếu Hiền, cũng là tôi 'cặp' hay thích cậu ấy sao?

Vậy nói thật lòng, với tư cách là một người đàn ông, anh thấy Ngọc Trinh đẹp không?

Cô ấy đẹp, gợi cảm.

Vì sao?

Tôi thích một kịch bản của bạn tôi: Mưa rơi không cần phiên dịch. Đối với đàn ông là như thế thôi. Đẹp, đơn giản là đẹp.

Ngô Quang Hải: Không sợ gây scandal với Ngọc Trinh - ảnh 3
Ngô Quang Hải: Không sợ gây scandal với Ngọc Trinh - ảnh 4
Ngô Quang Hải: Không sợ gây scandal với Ngọc Trinh - ảnh 5
Ngô Quang Hải: Không sợ gây scandal với Ngọc Trinh - ảnh 6
Ngô Quang Hải: Không sợ gây scandal với Ngọc Trinh - ảnh 7

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá