Ngô Thanh Vân áp lực khi đóng phim “Ngọa hổ tàng long 2”

Đó là chia sẻ của nữ diễn viên có biệt danh “đả nữ” của màn ảnh Việt khi vinh dự được chọn vào một trong những vai phụ của bộ phim Ngọa hổ tàng long 2 do hãng phim The Weinstein (Mỹ) sản xuất.

Ngô Thanh Vân tại phim trường "Ngọa hổ tàng long 2".
Ngô Thanh Vân tại phim trường "Ngọa hổ tàng long 2".

Mặc dù những cảnh quay của Ngô Thanh Vân đã bắt đầu từ tháng 10/2014 nhưng vì muốn giữ bí mật nên thông tin trên chưa được nhiều người biết đến trong thời gian qua. Tuy nhiên, mới đây sau khi một số hình ảnh hậu trường của Ngô Thanh Vân rò rỉ trên mạng, nữ diễn viên đã chính thức xác nhận và chia sẻ với công chúng về tin vui này.

Ngô Thanh Vân cho biết, may mắn khi đơn vị sản xuất cũng là đối tác đã từng mua bản quyền bộ phim “Dòng máu anh hùng” do cô đóng vai chính nên từ mối quan hệ này mà “đả nữ” màn ảnh Việt đã có cơ hội để tham gia phần 2 của “Ngọa hổ tàng long”. Trong phim, Ngô Thanh Vân đảm nhận vai phản diện của nữ sát thủ Mantis.

Ngô Thanh Vân áp lực khi đóng phim “Ngọa hổ tàng long 2” - ảnh 1 Vai của Ngô Thanh Vân là một nữ sát thủ - cánh tay phải của tuyến nhân vật chính.
Chia sẻ cảm xúc về vai diễn này, Ngô Thanh Vân cho biết: “Tôi thực sự rất vui khi nhận được lời mời làm việc với đạo diễn nổi tiếng Viên Hòa Bình cũng như các ngôi sao Chung Tử Đơn, Dương Tử Quỳnh. Tôi thấy mình đã có những trải nghiệm rất quý báu khi được học hỏi từ họ rất nhiều. Tôi tin rằng, dưới bàn tay của đạo diễn Viên Hòa Bình, phần hai bộ phim này sẽ thành công mỹ mãn như ngài chủ tịch của hãng phim The Weinstein từng phát biểu”.

Tuy nhiên, song song với niềm vui cũng là những trăn trở và không ít áp lực của Ngô Thanh Vân khi nhận vai diễn của mình. Cô cho biết, có những phân cảnh trên phim chỉ xuất hiện vài phút nhưng để có được điều đó, cô đã phải trải qua những đau đớn, mệt mỏi và cả những tai nạn trên trường quay. Tuy nhiên, chính tình cảm của khán giả cũng như cái “nghiệp” điện ảnh gắn với mình, cô đã tiếp tục nỗ lực vượt qua.

Ngô Thanh Vân áp lực khi đóng phim “Ngọa hổ tàng long 2” - ảnh 2 Ngô Thanh Vân được ê kíp chỉ đạo diễn xuất trên phim trường.
Ngô Thanh Vân áp lực khi đóng phim “Ngọa hổ tàng long 2” - ảnh 3 Ngô Thanh Vân cùng ngôi sao Chung Tử Đơn.
Được biết, những cảnh quay của Ngô Thanh Vân ở New Zealand đã hoàn tất các phân cảnh cùng với Chung Tử Đơn, Harry Shum Jr và các diễn viên quần chúng ở New Zealand. Vào tháng 4 tới, nữ diễn viên sẽ tiếp tục sang Trung Quốc để hoàn thành các cảnh quay còn lại.

Ngoài Ngô Thanh Vân, đạo diễn Charlie Nguyễn cũng được ê kíp sản xuất của “Ngọa hổ tàng long 2” mời tham gia với vai trò chỉ đạo võ thuật cho các cảnh quay của cascadeur. Về phía Ngô Thanh Vân, hiện tại cô đang tập trung để quảng bá cho bộ phim Tết “Ngày nảy ngày nay” do mình đảm nhiệm vai trò sản xuất và thủ vai nữ chính trong phim bên cạnh diễn viên Lê Khánh.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá