Ngô Thanh Vân bị 'bồ' bắt phơi nắng hàng giờ

TPO - Tham gia dự án phim ngắn mới mang tên Faifo của 'người tình tin đồn' - đạo diễn Việt kiều Cường Ngô, Ngô Thanh Vân bị bắt đứng phơi nắng hàng giờ đồng hồ.

Ngô Thanh Vân bị 'bồ' bắt phơi nắng hàng giờ

Sau một tấm ảnh chụp chung trên chiếc xe cưới giả ở một sự kiện, đạo diễn Cường Ngô bỗng dưng trở thành “người tình tin đồn” của Vân Ngô trên khắp các báo. Trước tin đồn hài hước này, đôi bạn thân chỉ cười và không muốn giải thích nhiều hơn.

Cường Ngô là đạo diễn trẻ và tài năng, anh là Việt kiều Canada. Tác phẩm điện ảnh Ngọc Viễn Đông của anh được đánh giá cao bởi ý tưởng lạ, chất liệu điện ảnh và hình ảnh trong phim rất thuyết phục người xem. Cơ duyên từ Ngọc Viễn Đông đã giúp Ngô Thanh Vân và Cường Ngô thành những người bạn thân thiết của nhau.

Tuy vậy, khi đóng phim của người bạn này, "đả nữ" của điện ảnh Việt cũng không hề nhận được sự ưu ái. Vân kể, từng lăn lộn với điện ảnh nhiều năm với nhiều loại thử thách, nhưng mới đây, việc đứng ngoài nắng hàng giờ liền như bị hành xác mới là một trong những trải nghiệm nhớ đời của cô trên phim trường.

Đây là một cảnh ấn tượng trong bộ phim mới nhất của người đẹp – Faifo, dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Cường Ngô.

Tuy nhiên, hành động đứng “hiên ngang” giữa trời nắng chang chang hàng giờ khiến Ngô Thanh Vân trở thành tâm điểm chú ý của người qua đường. Ai cũng có cảm giác như cô đang bị phạt đứng chứ không phải đóng phim.

Khi được hỏi, có phải đã làm gì có lỗi với Cường Ngô hay không mà để bị đạo diễn này “phạt” bằng hình thức đứng giữa trời nắng chang chang hàng giờ chỉ để diễn cảnh cô gái đang chờ người yêu, Ngô Thanh Vân vội vàng thanh minh: “Trong phim có nhiều lần tôi phải đứng yên nhiều giờ liền dưới nắng để đạt được hiệu ứng hình ảnh đẹp nhất. Bởi đây là một bộ phim về câu chuyện tình yêu đẹp, ở một không gian hoài cổ, lãng mạn, nên hình ảnh trong phim cũng phải được đầu tư sao cho lung linh và đẹp nhất”.

Trong khi đó, phải vặn hỏi mãi chàng đạo diễn Cường Ngô mới chịu tiết lộ lý do vì sao anh “hành” diễn viên đến vậy: “Ngô Thanh Vân xinh đẹp như thế, lại là “đả nữ” nữa thì làm sao tôi dám phạt cô ấy? Cảnh quay tôi phải yêu cầu Vân đứng yên dưới nắng không được nhúc nhích trong hàng giờ đồng hồ vì đó là cảnh phải quay time-lapse, để đạt được hiệu ứng đẹp cho phim. Cuối cùng, vì yêu cầu quá cao của tôi nên Vân phải đứng ngoài nắng mười mấy tiếng. Nghĩ lại thấy mình cũng… ác quá (Cười)".

Tuy vậy, Cường Ngô cũng thừa nhận Ngô Thanh Vân là một người rất biết lắng nghe và luôn làm hết mình cho vai diễn, chỉ cần điều gì đúng và tốt cho nhân vật, cô ấy sẵn sàng thực hiện dù có phải chịu khổ.

Faifo sẽ chính thức ra mắt công chúng vào ngày 27-1-2013 tới đây, đặc biệt sẽ được phát hành rộng rãi trên các trang mạng xã hội và các kênh online.

Một số hình ảnh hậu trường của Ngô Thanh Vân trên phim trường bộ phim Faifo:

Ngô Thanh Vân bị 'bồ' bắt phơi nắng hàng giờ - ảnh 1
Đạo diễn Việt kiều Cường Ngô và Ngô Thanh Vân trên trường quay
Đạo diễn Việt kiều Cường Ngô và Ngô Thanh Vân trên trường quay.
Cường Ngô và nam diễn viên người Thái Jimmy Kuang
Cường Ngô và nam diễn viên người Thái Jimmy Kuang.
Ngô Thanh Vân sẽ có câu chuyện tình yêu đẹp với nam diễn viên nJimmy Kuang trong Faifo
Ngô Thanh Vân sẽ có câu chuyện tình yêu đẹp với nam diễn viên nJimmy Kuang trong Faifo.
Ngô Thanh Vân bị 'bồ' bắt phơi nắng hàng giờ - ảnh 5
Ngô Thanh Vân bị 'bồ' bắt phơi nắng hàng giờ - ảnh 6
Ngô Thanh Vân bị 'bồ' bắt phơi nắng hàng giờ - ảnh 7
Ngô Thanh Vân bị 'bồ' bắt phơi nắng hàng giờ - ảnh 8
Những hình ảnh đẹp của Ngô Thanh Vân trên phim trường
Những hình ảnh đẹp của Ngô Thanh Vân trên phim trường.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá