Ngô Thanh Vân giản dị vẫn đẹp

TPO - 'Đả nữ' thường chọn phong cách đơn giản mà vẫn cuốn hút khi đảm nhiệm vai trò giám khảo của các cuộc thi thiết kế thời trang trong thời gian gần đây.

Ngô Thanh Vân giản dị vẫn đẹp

Mới đây, Ngô Thanh Vân và nhà thiết kế (NTK) Mai Lâm đã có dịp hội ngộ trong ngày chấm giải của cuộc thi Nhà tạo mẫu. Cả hai đã cùng nhau làm việc để chọn ra 30 gương mặt xuất sắc nhất bước vào vòng thuyết trình sẽ diễn ra ngày 14 – 15/5.

Ngô Thanh Vân và NTK Mai lâm đã có dịp hàn huyên và trao đổi công việc sau khoảng thời gian dài cả hai không gặp nhau do công việc của mỗi người quá bận rộn. NTK Mai Lâm chia sẻ lúc nào làm việc với Ngô Thanh Vân cũng bị chọc cười vì thế hai người cộng tác với nhau rất vui vẻ.

30 gương mặt đã được xác định dựa trên 200 hồ sơ gửi về ở hai thể loại dự thi của mùa giải năm nay là haute-couture (cao cấp) và ready-to-wear (ứng dụng). Với chủ đề Hồi sinh có thể thấy các bạn thí sinh đã thỏa sức sáng tạo các bản vẽ.

Với kinh nghiệm của mình, nữ giám khảo Ngô Thanh Vân chia sẻ việc biến một ý tưởng trên bản vẻ thành một sản phẩm hoàn chỉnh là một quá trình khá dài và phức tạp, vì vậy nên cô quyết định chọn những mẫu thiết kể vừa đảm bảo tính sáng tạo cần thiết vừa suy xét khả năng biến mẫu thiết kế đó thành bộ trang phục trên thực tế.

Một số hình ảnh giản dị của Ngô Thanh Vân trong vòng sơ khảo:

Cô luôn chọn cho mình phong cách thời trang giản dị
Cô luôn chọn cho mình phong cách thời trang giản dị.
Ngô Thanh Vân giản dị vẫn đẹp - ảnh 2
Ngô Thanh Vân giản dị nhưng làm việc rất nghiêm túc
Ngô Thanh Vân giản dị nhưng làm việc rất nghiêm túc.
Ngô Thanh Vân giản dị vẫn đẹp - ảnh 4
NTK Mai Lâm rạng rỡ với phong cách thời trang cá tính quen thuộc
NTK Mai Lâm rạng rỡ với phong cách thời trang cá tính quen thuộc.
Ngô Thanh Vân giản dị vẫn đẹp - ảnh 6
Các vị giám khảo của cuộc thi
Các vị giám khảo của cuộc thi.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá