Ngô Thanh Vân tinh khôi trong phim mới

TPO - "Đả nữ" lột xác với hình ảnh mong manh và tinh khôi trong dự án mới mang tên Faifo - cuốn phim ngắn thuộc thể loại tình cảm được chính thức ra mắt tại Bảo Tàng Mỹ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngô Thanh Vân tinh khôi trong phim mới

Bộ phim có độ dài 30 phút, dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Cường Ngô và diễn xuất tinh tế của nữ diễn viên Ngô Thanh Vân, kết hợp lần đầu tiên với nam diễn viên người Thái Jimmy Kuang.

Đây cũng là lần thử sức tiếp theo của Ngô Thanh Vân ở vai trò nhà sản xuất và Giám đốc Sáng Tạo bên cạnh vai trò là diễn viên chính của phim.

Faifo là một câu chuyện tình lãng mạn và mang hơi hướm tưởng tượng diễn ra giữa Phố Cổ Hội An. Nét đẹp yên bình, tĩnh lặng của Hội An đã được đạo diễn Cường Ngô khắc hoạ bằng ngôn ngữ điện ảnh một cách tuyệt vời.

Câu chuyện kể về một cô nhà báo trẻ (Ngô Thanh Vân) trên đường đi công tác ở Hội An đã ngẫu nhiên tìm được một nửa trái tim của mình. Tình yêu đến với cô gái một cách đầy bất ngờ và bí ẩn, đưa cô đến với những cảm giác mới lạ.

Bộ phim được kể lại bằng hình ảnh theo phong cách lãng mạn, nhẹ nhàng trong 30 phút , không nhiều lời thoại nhưng những thông điệp cùng hình ảnh đẹp lung linh của Phố Hội (Hoài Phố - FAIFO) đã tạo nên những cảnh quay đẹp chuyện tình này.

Faifo là một cuốn phim tình cảm lãng mạn nhẹ nhàng, rất phù hợp với những ai sống nội tâm và có một niềm tin lớn vào tình yêu.

Jimmy Kuang là diễn viên được biết đến ở Thái Lan, tốt nghiệp ngành Quảng cáo tại trường đại học Bangkok và là người mẫu sáng giá cho các nhãn hàng quảng cáo tại khu vực như Toyota Prius, Head and Shouder, Cannon, Mitsubishi...Anh đã tham gia nhiều Music Video và series phim truyền hình Thái .

Là người mẫu sáng giá và diễn viên trẻ triển vọng của điện ảnh Thái, Jimmy được nhiều hãng phim nước ngoài chọn casting cho các tác phẩm điện ảnh và với Faifo, đây là lần đầu tiên anh hợp tác với Ngô Thanh Vân, đạo diễn Cường Ngô và ekip làm phim tại Việt Nam.

Một số hình ảnh của Ngô Thanh Vân trong Faifo:

Ngô Thanh Vân tinh khôi trong phim mới - ảnh 1
Ngô Thanh Vân tinh khôi trong phim mới - ảnh 2
Ngô Thanh Vân tinh khôi trong phim mới - ảnh 3
Ngô Thanh Vân tinh khôi trong phim mới - ảnh 4
Ngô Thanh Vân tinh khôi trong phim mới - ảnh 5
Ngô Thanh Vân tinh khôi trong phim mới - ảnh 6
Ngô Thanh Vân tinh khôi trong phim mới - ảnh 7
Ngô Thanh Vân tinh khôi trong phim mới - ảnh 8

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá