Ngô Trác Lâm bị đánh đập chỉ vì là con rơi của Thành Long

Hầu hết mọi người đều biết Thành Long có một cô con gái ngoài giá thú tên là Ngô Trác Lâm. Nhưng trái ngược với cuộc sống hào nhoáng của ông bố là siêu sao võ thuật nổi tiếng châu Á, Ngô Trác Lâm lại phải sống một cuộc sống có nhiều thăng trầm, uẩn ức.

Con gái Thành Long lạnh nhạt với bố đẻ.
Con gái Thành Long lạnh nhạt với bố đẻ.

Mới đây, Ngô Trác Lâm đã cùng người mẹ Ngô Ỷ Lợi tham gia phỏng vấn và chia sẻ về chính chuyện đời khó khăn của mình.

“Thành Long chỉ là người bố về mặt sinh học của tôi mà thôi”, Ngô Trác Lâm từng thẳng thừng tuyên bố.

Ngô Trác Lâm bị đánh đập chỉ vì là con rơi của Thành Long - ảnh 1 Ngô Trác Lâm và người mẹ Ngô Ỷ Lợi.

Tháng 11/1999, Ngô Trác Lâm ra đời trong sự soi mói từ các tay săn ảnh và những đàm tiếu xung quanh việc Thành Long không thừa nhận chính máu mủ của mình. Mẹ con Ngô Trác Lâm phải chuyển từ Hong Kong tới Thượng Hải sinh sống, khi Trác Lâm mới hai tuổi để trốn tránh khỏi sự chú ý của dư luận.

Cô bé Ngô Trác Lâm đã lớn lên mà không có một ông bố ở bên cạnh, nên Trác Lâm không bao giờ biết được thế nào là tình yêu của một người bố. Khi còn nhỏ, cô bé luôn cảm thấy ghen tị khi thấy bạn học cùng lớp được cha đến đón về nhà sau giờ tan học.

Tuy vậy, Ngô Trác Lâm cho biết không hề giận trách Thành Long và không muốn gặp ông bởi vì từ lâu cô bé đã quen sống trong cảnh không có cha. Con gái Thành Long thực sự chỉ xem siêu sao võ thuật châu Á là một con người xa lạ. Với nhiều người, họ có thể thấy thích thú khi có một ông bố nổi tiếng. Nhưng với Ngô Trác Lâm, việc phải “dính” tới cái tên Thành Long chỉ mang tới nhiều rắc rối.

Ngô Trác Lâm bị đánh đập chỉ vì là con rơi của Thành Long - ảnh 2 Cô bé Trác Lâm đã lớn lên trong cảnh thiếu vắng tình cha.

Trác Lâm hồi tưởng lại những ngày tháng mình thường xuyên bị bắt nạt ở trường học và thậm chí đã bị đánh đập chỉ với lý do là con của Thành Long. Nhiều bạn bè ở trường còn thường xuyên ăn cắp đồ dùng học tập, cặp sách, giày dép của Ngô Trác Lâm rồi quăng vào sọt rác. Tình hình nghiêm trọng đến mức con gái của Thành Long buộc phải nói chuyện trực tiếp với phụ huynh của đám bạn xấu ở trường.

Ngô Trác Lâm bị đánh đập chỉ vì là con rơi của Thành Long - ảnh 3 Hai mẹ con Ngô Trác Lâm tự nương tựa nhau sống qua ngày.

Ngô Ỷ Lợi đã chứng kiến tất cả những đau khổ của con gái và cố gắng bù đắp gấp đôi tình mẫu tử thiêng liêng cho con mình. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa hai mẹ con lại trở nên vô cùng căng thẳng khi Ngô Trác Lâm bất ngờ "tố" mẹ đánh đập, bạo hành mình. Thậm chí, Ngô Ỷ Lợi còn bị bắt giam với tội danh lạm dụng trẻ em hồi tháng ba năm nay.

Nguyên nhân là do Ngô Ỷ Lợi quản thúc con gái quá chặt chẽ. Đã từng có một thời gian, Ngô Ỷ Lợi đòi phải biết tất cả bạn bè của con mình. Muốn đi ra ngoài, cô bé Ngô Trác Lâm phải báo cáo tường tận nơi đến, nơi đi với mẹ. Thậm chí, Ngô Ỷ Lợi từng có lần đánh Trác Lâm bằng thắt lưng da chỉ vì con gái không nghe lời.

Sau đó, hai mẹ con Ngô Trác Lâm đã hòa giải với nhau và Ngô Ỷ Lợi cảm thấy biết ơn chính quãng thời gian mình bị tạm giam và không được ở gần con gái.

“Toàn bộ vụ việc giống như một cái tát mạnh vào giữa mặt giúp tôi tỉnh táo trở lại. Con gái tôi hóa ra đã gần 16 tuổi mà tôi thì vẫn cứ trông chừng nó như hồi nó mới lên 6”, Ngô Ý Lợi thành thực tâm sự.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá