Ngoại hình như hotgirl của 9x ‘siêu trí tuệ’ khiến Lại Văn Sâm phải nhận sai

TPO - Cô gái tên Mai Tường Vân khiến dư luận trong nước không khỏi “há hốc” với khả năng ghi nhớ không tưởng trong show Siêu trí tuệ Việt Nam.

Ngoại hình như hotgirl của 9x ‘siêu trí tuệ’ khiến Lại Văn Sâm phải nhận sai - ảnh 1 Tập mới nhất của chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam có sự tham gia của người chơi Mai Tường Vân. Tại đây, Tường Vân nhận thử thách Bưu kiện thần tốc, phải nhớ tổng số 2.200 dữ kiện, bao gồm mã vạch, số điện thoại, tên viết tắt của người nhận, trong vòng 2 tiếng. Trước sự bất ngờ của ban giám khảo và khán giả, Tường Vân vượt qua thử thách, lọt vào biệt đội Siêu trí tuệ Việt Nam.
Ngoại hình như hotgirl của 9x ‘siêu trí tuệ’ khiến Lại Văn Sâm phải nhận sai - ảnh 2 Không chỉ có trí nhớ siêu phàm, Tường Vân còn sở hữu ngoài hình xinh xắn như hotgirl. Có lẽ vì điều này cô khiến giám khảo Lại Văn Sâm nghi ngờ về khả năng của cô trước khi bắt đầu thử thách. Sau đó, Lại Văn Sâm phải thừa nhận “nhìn mặt mà bắt hình dong” là không đúng. Trong khi đó, Tóc Tiên nhận định, Tường Vân là một trong những thí sinh nặng ký trong show.
Ngoại hình như hotgirl của 9x ‘siêu trí tuệ’ khiến Lại Văn Sâm phải nhận sai - ảnh 3 Mai Tường Vân sinh năm 1991 tại Thanh Hóa. Cô tốt nghiệp Khoa tiếng Anh, Đại học Mở Hà Nội và hiện đang công tác tại Philippines.
Ngoại hình như hotgirl của 9x ‘siêu trí tuệ’ khiến Lại Văn Sâm phải nhận sai - ảnh 4 “Siêu trí tuệ Việt Nam” không phải chương trình đầu tiên Tường Vân đăng ký để thể hiện trí lực siêu pham của mình. Trước đó, cô từng góp mặt trong giải vô địch trí nhớ thế giới lần thứ 25.
Ngoại hình như hotgirl của 9x ‘siêu trí tuệ’ khiến Lại Văn Sâm phải nhận sai - ảnh 5 Cô gái 9x nhận ra sở hữu trí nhớ “siêu phàm” khi xem chương trình Supper brain vào năm 2016. Vốn dĩ, Tường Vân không ý thức được khả năng đặc biệt này, may mắn có cô giáo người Philippines hướng dẫn.
Ngoại hình như hotgirl của 9x ‘siêu trí tuệ’ khiến Lại Văn Sâm phải nhận sai - ảnh 6 Cô tiết lộ, có thể nhớ tên và nhận diện 100 người trong tích tắc, cũng như có thể thuộc lòng 300 con số chỉ trong 5 phút.
Ngoại hình như hotgirl của 9x ‘siêu trí tuệ’ khiến Lại Văn Sâm phải nhận sai - ảnh 7 Bí quyết để nhớ nhớ dai của Tường Vân là phải tập trung cao độ, áp dụng đúng các phương pháp của các hệ thống nhớ cách linh hoạt, phù hợp với bộ não của từng người. Ngoài ra, cô cũng liên hệ thông tin thành hình ảnh liên quan để dễ nhớ hơn.
Ngoại hình như hotgirl của 9x ‘siêu trí tuệ’ khiến Lại Văn Sâm phải nhận sai - ảnh 8 Ngoài đời, Tường Vân gây thiện cảm với ngoại hình bắt mắt, thân hình mảnh mai và phong cách thời trang giản dị, năng động.

Ảnh: Facebook NV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá