Ngoài tiêu đề, 'Như lời đồn' còn gây tranh cãi vì hình ảnh phản cảm

TPO - Bên cạnh tựa đề gây tranh cãi, nhiều người bày tỏ sự không hài lòng với việc MV "Như lời đồn" có quá nhiều cảnh quay phản cảm, không phù hợp.

Mới đây, ca sĩ Bảo Anh vừa cho ra mắt ca khúc "Như lời đồn" gây nhiều tranh cãi. Bởi bên cạnh nhiều ý kiến khen ngợi sự thay đổi ngoạn mục của bạn gái cũ Hồ Quang Hiếu thì ca khúc cũng gây tranh cãi bởi tiêu đề được cho là khá phản cảm, nói lóng trơ trẽn.
Thậm chí, nhạc sĩ Dương Cầm còn thẳng thắn bày tỏ trên báo chí rằng: "Tôi chỉ là một người dân bình thường. Nhưng nếu tôi có quyền tôi sẽ cấm ca khúc đó. Chúng ta nói nhiều đến bản sắc văn hóa, giữ gìn văn hóa. Văn hóa Việt Nam rất đẹp, nghệ thuật là để tôn vinh cái đẹp".
Nhạc sĩ Lê Minh Sơn mới đây cũng bày tỏ "Nó không được gọi là phép ẩn dụ trong văn học hay thi ca Việt Nam gì cả. Đây chỉ gọi là nói lóng của những người thích nói bậy mà không được nói bậy hẳn ra nên nói lóng, nói ngược lại. Tôi không ủng hộ việc làm này vì nó thể hiện sự trơ trẽn".
Đồng thời, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự không hài lòng với việc MV "Như lời đồn" có quá nhiều cảnh quay phản cảm, không phù hợp.
Ngoài tiêu đề, 'Như lời đồn' còn gây tranh cãi vì hình ảnh phản cảm - ảnh 1Ngoài tiêu đề, 'Như lời đồn' còn gây tranh cãi vì hình ảnh phản cảm - ảnh 2
Hình ảnh Bảo Anh bò dưới gầm bàn với trang phục hết sức thiếu vải được cho là không phù hợp với một sản phẩm âm nhạc.
Ngoài tiêu đề, 'Như lời đồn' còn gây tranh cãi vì hình ảnh phản cảm - ảnh 3Ngoài tiêu đề, 'Như lời đồn' còn gây tranh cãi vì hình ảnh phản cảm - ảnh 4
Phân đoạn Bảo Anh và các vũ công nhảy nhịp điệu làm lộ gần hết những điểm "nhạy cảm" của cơ thể được khán giả chỉ ra.
Ngoài tiêu đề, 'Như lời đồn' còn gây tranh cãi vì hình ảnh phản cảm - ảnh 5 Cảnh bạn gái cũ Hồ Quang Hiếu đu bóng đèn khá phản cảm.
Ngoài tiêu đề, 'Như lời đồn' còn gây tranh cãi vì hình ảnh phản cảm - ảnh 6 Cảnh các cô gái dàn hàng ngang khi tham gia giao thông trong MV "Như lời đồn" bị chỉ trích.
Ngoài tiêu đề, 'Như lời đồn' còn gây tranh cãi vì hình ảnh phản cảm - ảnh 7 Nhiều người xem cho rằng nhìn phân cảnh này trong MV của Bảo Anh giống như một cảnh các búp bê tình dục đang tạo dáng.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá