Ngọc Anh ăn tối cùng gia đình 'ca sỹ nhà trăm tỷ'

TPO - Ca sĩ Trang Nhung đã đưa ông xã đại gia và con gái tới dùng bữa tối và họp đồng hương Quảng Ninh cùng quán quân 'Chinh phục đỉnh cao' Ngọc Anh ở Sài Gòn.

Trang Nhung đưa con gái và ông xã 'đạo gia' đi ăn tối cùng Ngọc Anh.
Trang Nhung đưa con gái và ông xã 'đạo gia' đi ăn tối cùng Ngọc Anh.
Ngọc Anh ăn tối cùng gia đình 'ca sỹ nhà trăm tỷ' - ảnh 1 Hai ca sĩ đều quê ở Quảng Ninh nên mỗi lần Ngọc Anh lưu diễn hay có công việc tại Sài Gòn cô đều cố gắng gặp gỡ những bạn bè từ thủa ấu thơ gần nhà như Trang Nhung, Hồ Quỳnh Hương. 
Ngọc Anh ăn tối cùng gia đình 'ca sỹ nhà trăm tỷ' - ảnh 2 Dường như Hồ Quỳnh Hương đang bận rộn với những buổi ghi hình của X-Factor nên những người con Quảng Ninh ở Sài Gòn chỉ có Ngọc Anh, Trang Nhung và một vài người bạn nữa.
Ngọc Anh ăn tối cùng gia đình 'ca sỹ nhà trăm tỷ' - ảnh 3 Trang Nhung đưa cả chồng và con gái đi ăn tối cùng Ngọc Anh.
Ngọc Anh ăn tối cùng gia đình 'ca sỹ nhà trăm tỷ' - ảnh 4 Sau chương trình "Tuyệt Đỉnh Tranh Tài", Trang Nhung đã được khán giả biết đến và yêu mến hơn. Với vị trí Top 3, Trang Nhung đang phải cân đối giữa lịch chạy "sô" và thời gian chăm sóc gia đình với 4 đứa con của mình.
Ngọc Anh ăn tối cùng gia đình 'ca sỹ nhà trăm tỷ' - ảnh 5Ngọc Anh thời gian này có mặt ở Sài Gòn liên tục do lịch nhận show event dày đặc và cô cũng tranh thủ thời gian để làm việc với ekip sản xuất âm nhạc ở phía Nam để chuẩn bị phát hành album của mình cùng một liveshow dự kiến vào cuối năm nay.
Ngọc Anh ăn tối cùng gia đình 'ca sỹ nhà trăm tỷ' - ảnh 6 Quán quân của "Chinh Phục Đỉnh Cao" có tiết lộ gần đây cô phải tập luyện thể dục nhiều và cường độ công việc cao nên cô đã giảm cân đẹp lên trông thấy, gương mặt thanh thoát hơn bình thường, chính vì vậy Ngọc Anh cũng đang bị dính nghi án gọt cằm và can thiệp từ dao kéo.
Ngọc Anh ăn tối cùng gia đình 'ca sỹ nhà trăm tỷ' - ảnh 7 Cuộc gặp đồng hương Quảng Ninh của Ngọc Anh và Trang Nhung được kết thúc tại quán cà phê nằm trên mặt tiền Đồng Khởi và sau đó họ di chuyển đến một nhà hàng để ăn tối.
Ngọc Anh ăn tối cùng gia đình 'ca sỹ nhà trăm tỷ' - ảnh 8 
Ảnh: Chanh Nguyễn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng