Ngọc Anh làm liveshow kỷ niệm 11 năm ca hát

TPO - Sau 11 năm bước ra từ Sao Mai 2005, Nguyễn Ngọc Anh lần đầu thực hiện liveshow với tên gọi 'Bốn mùa trong em'. Đây có thể coi là Concert đánh dấu chặng đường 11 năm ca hát chuyên nghiệp của nữ ca sỹ đất Mỏ Quảng Ninh.

Ngọc Anh giới thiệu về CD Vol3 'Từ trái tim' và liveshow 'Bốn mùa trong em'.
Ngọc Anh giới thiệu về CD Vol3 'Từ trái tim' và liveshow 'Bốn mùa trong em'.
Tạo ấn tượng mạnh mẽ với công chúng qua hình ảnh nữ ca sỹ hát pop nồng nàn và say đắm cùng ngoại hình đẹp, hấp dẫn từ Sao Mai 2005, tiếp tục với Sao Mai điểm hẹn 2006, Nguyễn Ngọc Anh đã tự mở ra cho mình một con đường thênh thang để bước đi trên đó, cho dù nó khá chông gai.

11 năm bước đi trên con đường ca hát chuyên nghiệp, Nguyễn Ngọc Anh tham dự và đoạt giải 3 cuộc thi Cặp đôi Hoàn hảo. Giành Quán quân cuộc thi Chinh phục đỉnh cao (Cuộc thi hát opera dành cho các ca sỹ nhạc pop). Cô cũng xuất hiện liên tục trên các chương trình ca nhạc truyền hình, những sân khấu ca nhạc lớn, làm giám khảo, huấn luyện viên, khách mời nhiều show ca nhạc…

Ngọc Anh làm liveshow kỷ niệm 11 năm ca hát - ảnh 1 Ngọc Anh giới thiệu ê-kíp thực hiện album và liveshow lần này của cô.
Ngọc Anh sở hữu hàng loạt những ca khúc Hit như Người đàn bà thứ 2, Yêu, Vì em nhớ anh, Sẽ mãi yêu anh, Phone sớm, Mùa thu, Cánh cửa mùa xuân,… Cô cũng phát hành 2 CD là Thế giới tuyệt vời, Đoá hoa nở muộn và một album online.

Và trước khi thực hiện liveshow vào ngày 12/6 tại Cung văn hóa hữu nghi Việt Xô, Nguyễn Ngọc Anh cũng cho ra mắt khán giả CD vol3 có tựa đề Từ trái tim. Đây là sản phẩm mà Nguyễn Ngọc Anh và nhạc sỹ trẻ Phạm Hải Âu ấp ủ trong vòng 3 năm qua. Âm nhạc của CD này là Pop pha trộn Soul/R&B gồm các sáng tác của Phạm Hải Âu.

Với Liveshow Bốn mùa trong em, khán giả sẽ được đắm chìm vào nhiều không gian âm nhạc với các sắc thái cảm xúc khác nhau. Người xem cũng hình dung ra được một Nguyễn Ngọc Anh từ những ngày đầu hồn nhiên trong trẻo đến lúc trưởng thành sâu lắng và nồng nàn. 

Chân dung ca sỹ Nguyễn Ngọc Anh sẽ được khắc hoạ một cách rõ nét nhất bởi một ekip hùng hậu gồm nhạc sỹ Đỗ Bảo làm giám đốc âm nhạc, đạo diễn sân khấu Phạm Hoàng Nam, đặc biệt là sự xuất hiện của khách mời gồm Trọng Tấn, Tấn Minh và nhóm Oplus chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả một đêm nhạc thực sự “đã” tai, thích mắt.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá