Ngọc Diễm được con gái cưng 'tháp tùng' đi nước ngoài

TPO - Hoa hậu du lịch Việt Nam 2008 khoe cô con gái đáng yêu và hiếu động khi hai mẹ con cùng tới sân bay để đi công tác. Trong chuyến đi công tác nước ngoài lần này, Ngọc Diễm còn đưa cả cô con gái Chiko theo để tranh thủ bên con những ngày cuối tuần.

Ngọc Diễm được con gái cưng 'tháp tùng' đi nước ngoài - ảnh 1 Mới đây, Ngọc Diễm có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để đi công tác nước ngoài.
Ngọc Diễm được con gái cưng 'tháp tùng' đi nước ngoài - ảnh 2 Người đẹp mặc trang phục yếm bò năng động và cá tính nhưng vẫn khoe được nét nữ tính đầy quyến rũ.
Ngọc Diễm được con gái cưng 'tháp tùng' đi nước ngoài - ảnh 3 Trong chuyến đi công tác nước ngoài lần này, Ngọc Diễm còn đưa cả cô con gái Chiko theo để tranh thủ bên con những ngày cuối tuần.
Ngọc Diễm được con gái cưng 'tháp tùng' đi nước ngoài - ảnh 4 Đây cũng là món quà sinh nhật mà cô dành cho con gái nhỏ của mình.
Ngọc Diễm được con gái cưng 'tháp tùng' đi nước ngoài - ảnh 5 Hai mẹ con vốn ưa thích việc mặc đồ đôi và xuất hiện tại sân bay hôm qua với hai bộ đồ yếm.
Ngọc Diễm được con gái cưng 'tháp tùng' đi nước ngoài - ảnh 6 Chiko cũng rất thích đi du lịch với mẹ và rất chịu khó diễn xuất trước ống kính của Ngọc Diễm.
Ngọc Diễm được con gái cưng 'tháp tùng' đi nước ngoài - ảnh 7 Trên trang cá nhân của mình, bà mẹ một con cũng mới vừa chia sẻ một bài thơ xúc động mà cô viết nhân dịp Chiko - con gái cô tròn 5 tuổi.
Ngọc Diễm được con gái cưng 'tháp tùng' đi nước ngoài - ảnh 8 Nữ MC duyên dáng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chưa nghĩ đến chuyện hôn nhân, mà chỉ tập trung vào công việc và chăm sóc con cái.
Ngọc Diễm được con gái cưng 'tháp tùng' đi nước ngoài - ảnh 9 Niềm vui của cô là mỗi sáng dắt con đến trường, đưa con đi bơi cuối tuần và học bài, tập vẽ cùng con mỗi ngày.
Ngọc Diễm được con gái cưng 'tháp tùng' đi nước ngoài - ảnh 10 Chiko mới 5 tuổi nhưng đã tỏ ra là một cô bé tình cảm và tự lập. Cô bé thích tự kéo vali của mình mà không cần mẹ Diễm giúp đỡ. Đây là cách Ngọc Diễm chỉ dẫn con gái để cô bé có thể tập chăm sóc bản thân và biết quan tâm đến người khác dù có mẹ bên cạnh hay không.

Ảnh: Tiên Nguyễn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá