Ngọc Diễm mặc váy công chúa đỏ rực làm MC

TPO - Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 diện váy xoè yêu kiều khoe vai trần quyến rũ khi đảm nhận vai trò MC trong một chương trình tại TP. HCM.

Ngọc Diễm mặc váy công chúa đỏ rực làm MC - ảnh 1 Tối qua, Ngọc Diễm xuất hiện trong một sự kiện sau một thời gian khá im ắng với truyền thông. Người đẹp đến sớm và vào hậu trường để chuẩn bị cho chương trình.
Ngọc Diễm mặc váy công chúa đỏ rực làm MC - ảnh 2 Thời gian qua, Ngọc Diễm dành nhiều thời gian để điều hành doanh nghiệp và tham gia các hoạt động xã hội nên ít xuất hiện trong các sự kiện showbiz.
Ngọc Diễm mặc váy công chúa đỏ rực làm MC - ảnh 3 Trở lại làm MC, Ngọc Diễm gây ấn tượng khi xuất hiện vô cùng lộng lẫy trong bộ đầm dạ hội màu đỏ lấp lánh.
Ngọc Diễm mặc váy công chúa đỏ rực làm MC - ảnh 4 Thiết kế cúp ngực, trễ vai giúp người đẹp khoe được những đường cong quyến rũ của mình.
Ngọc Diễm mặc váy công chúa đỏ rực làm MC - ảnh 5 Sau khi đăng quang Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam 2008, cô tập trung xây dựng và phát triển sự nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực truyền thông cũng như làm MC và người mẫu ảnh.
Ngọc Diễm mặc váy công chúa đỏ rực làm MC - ảnh 6 Hiện tại Ngọc Diễm là một gương mặt MC quen thuộc của nhiều chương trình lớn nhỏ.
Ngọc Diễm mặc váy công chúa đỏ rực làm MC - ảnh 7 Là một trong số ít những người đẹp thành công với nghề MC, Ngọc Diễm tạo được chỗ đứng cho mình khi được mời làm MC cho nhiều cuộc thi nhan sắc như Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu...
Ngọc Diễm mặc váy công chúa đỏ rực làm MC - ảnh 8 Chia sẻ về những kế hoạch cuối năm, Ngọc Diễm cho biết sẽ tham gia làm host cho một hội nghị dành cho nữ giới, tập trung nhiều gương mặt phụ nữ ấn tượng trong năm vừa qua.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá