Ngọc Diễm vai trần quyến rũ bên MC Anh Tuấn

TPO - Cô thay ba bộ trang phục lộng lẫy và quyến rũ khi đảm nhận vai trò người dẫn chương trình của đêm chung kết Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu tối 7/8 tại Thanh Hóa.

Ngọc Diễm vai trần quyến rũ bên MC Anh Tuấn - ảnh 1 Hôm qua Ngọc Diễm có mặt tại Thanh Hóa để đảm nhận vai trò dẫn chương trình của đêm chung kết Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu lần thứ nhất.
Ngọc Diễm vai trần quyến rũ bên MC Anh Tuấn - ảnh 2 Người đẹp đến từ khá sớm để chuẩn bị cho đêm diễn. Cô diện áo dài màu trắng họa tiết hoa thanh lịch và xinh đẹp.
Ngọc Diễm vai trần quyến rũ bên MC Anh Tuấn - ảnh 3 Dẫn cùng Ngọc Diễm trên sân khấu là anh chàng MC điển trai và tài năng Anh Tuấn.
Ngọc Diễm vai trần quyến rũ bên MC Anh Tuấn - ảnh 4 Người đẹp tiếp tục thay một bộ váy cúp ngực đỏ rực vô cùng quyến rũ cho phần dẫn tiếp theo của mình trong đêm chung kết.
Ngọc Diễm vai trần quyến rũ bên MC Anh Tuấn - ảnh 5 Ngọc Diễm nổi bật trên sân khấu với vóc dáng kiêu sa và quyến rũ.
Ngọc Diễm vai trần quyến rũ bên MC Anh Tuấn - ảnh 6 Vốn là người đẹp có kinh nghiệm dẫn dắt nhiều cuộc thi sắc đẹp nên cô để lại ấn tượng với sự duyên dáng và khéo léo của mình.
Ngọc Diễm vai trần quyến rũ bên MC Anh Tuấn - ảnh 7 Ngọc Diễm tiếp tục thay bộ trang phục thứ ba trong đêm chung kết là một chiếc váy màu vàng lấp lánh vô cùng lộng lẫy.
Ngọc Diễm vai trần quyến rũ bên MC Anh Tuấn - ảnh 8 Bộ váy kiểu dáng đuôi cá giúp cô khoe được những đường cong vô cùng quyến rũ.
Ngọc Diễm vai trần quyến rũ bên MC Anh Tuấn - ảnh 9 Ngọc Diễm tung hứng ăn ý cùng MC Anh Tuấn trên sân khấu.

Ảnh: Tân Nguyễn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá