DMCA.com Protection Status

Ngọc Duyên, Lê Hà lên đường đi Pháp xem Victoria's Secret show

TPO - Trưa 25/11, “Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu” Ngọc Duyên và người mẫu Lê Hà đã cùng nhau lên đường sang Pháp dự show Victoria’s Secret 2016 tại Paris, Pháp. Cả hai gây chú ý tại sân bay với phong cách thời trang ấn tượng.

Ngọc Duyên, Lê Hà lên đường đi Pháp xem Victoria's Secret show - ảnh 1 Người mẫu Lê Hà gây chú ý khi xuất hiện ở sân bay với quần da bó sát, áo crop-top đỏ rực.
Ngọc Duyên, Lê Hà lên đường đi Pháp xem Victoria's Secret show - ảnh 2 Nhìn cô rất cá tính và năng động với phong cách này ở sân bay khiến nhiều người ngoái nhìn.
Ngọc Duyên, Lê Hà lên đường đi Pháp xem Victoria's Secret show - ảnh 3 Trong khi đó Ngọc Duyên lại vô cùng nữ tính với đầm xếp nếp màu xanh pastel của NTK Lê Thanh Hoà.
Ngọc Duyên, Lê Hà lên đường đi Pháp xem Victoria's Secret show - ảnh 4 Người đẹp nhí nhảnh khi bắt gặp ống kính máy ảnh ở sâ
Ngọc Duyên, Lê Hà lên đường đi Pháp xem Victoria's Secret show - ảnh 5 Được biết, Ngọc Duyên và Lê Hà sẽ là hai mỹ nhân showbiz Việt vinh dự được mời sang xem show diễn Victoria’s  Secret 2016- Đây là một trong những show diễn về nội y hấp dẫn nhất hành tinh.
Ngọc Duyên, Lê Hà lên đường đi Pháp xem Victoria's Secret show - ảnh 6 Trong hành trang mang đến Pháp lần này, Ngọc Duyên đã chuẩn bị rất nhiều bộ trang phục ấn tượng, trong đó sẽ có bộ váy đặc biệt của NTK Đỗ Long cho sự kiện chính. Còn Lê Hà cũng đã kịp chuẩn bị cho mình những bộ trang phục đẹp mắt của NTK Công Trí cho lần xuất hiện này.
Ngọc Duyên, Lê Hà lên đường đi Pháp xem Victoria's Secret show - ảnh 7 Sau sự kiện này,  hoa hậu Ngọc Duyên sẽ về Việt Nam tham gia lịch trình ghi hình phim điện ảnh, cô vừa nhận vai chính cho bộ phim liêu trai ấn tượng. Còn Lê Hà cũng tất bật với nhiều sự án phía trước.

Ảnh: Khoa Nguyễn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng