Ngọc Duyên sang chảnh dạo phố Paris trước show Victoria’s Secret 2016

TPO - Với bộ trang phục mang hơi hướng cổ điển, hoa hậu Ngọc Duyên trở nên vô cùng ấn tượng trên đường phố Paris trong bộ ảnh dạo phố vừa thực hiện.

Ngọc Duyên sang chảnh dạo phố Paris trước show Victoria’s Secret 2016 - ảnh 1 Đây là những khoảnh khắc đẹp về mùa thu Paris mà Ngọc Duyên có dịp được thưởng lãm khi đến đây. Cô đến Pháp xem show Victoria’s Secret 2016 vào đêm 30/11 tới, một trong những show diễn thời trang nội y được chờ đợi nhất trong năm nay.
Ngọc Duyên sang chảnh dạo phố Paris trước show Victoria’s Secret 2016 - ảnh 2 Trong những bộ đầm thanh lịch và sang trọng của Nhà thiết kế Phương My, Ngọc Duyên trở thành quý cô quyền quý xuất hiện trên phố Paris lãng mạn. 
Ngọc Duyên sang chảnh dạo phố Paris trước show Victoria’s Secret 2016 - ảnh 3 Với những phụ kiện tinh tế như đôi giày lạ mắt, chiếc mũ cài đầu cổ điển và chiếc clutch đồng bộ với đôi giày…tất cả đã tạo nên phong cách rất đẹp cho Ngọc Duyên.
Ngọc Duyên sang chảnh dạo phố Paris trước show Victoria’s Secret 2016 - ảnh 4 Bên cạnh đó, với gương mặt đẹp thanh tú của Ngọc Duyên cùng làn da trắng mịn màng và vóc dáng gợi cảm, bộ ảnh gây ấn tượng đẹp mắt.
Ngọc Duyên sang chảnh dạo phố Paris trước show Victoria’s Secret 2016 - ảnh 5 Ngọc Duyên cho biết, Paris mùa này rất đẹp với thời tiết lành lạnh,  lá phong bắt đầu rụng nhiều, tạo cảm giác rất thơ mộng và lãng mạn. Ngọc Duyên đã đến thăm nhiều địa điểm nổi tiếng của Paris và thưởng thức ẩm thực nước Pháp trên du thuyền trên sông Seine…
Ngọc Duyên sang chảnh dạo phố Paris trước show Victoria’s Secret 2016 - ảnh 6 Được biết, sau khi tham dự show Victoria’s Secret 2016, Ngọc Duyên sẽ trở về Việt Nam bắt tay ngay vào dự án điện ảnh mà cô thủ vai chính. 
Ngọc Duyên sang chảnh dạo phố Paris trước show Victoria’s Secret 2016 - ảnh 7 Đồng thời, Ngọc Duyên cũng “lấn sân” sang lĩnh vực MC khi đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình dài hạn cho một kênh truyền hình.
Ngọc Duyên sang chảnh dạo phố Paris trước show Victoria’s Secret 2016 - ảnh 8 Đây là chuyến đi thú vị mà Ngọc Duyên cảm thấy rất hào hứng, là phần thưởng cho những bận rộn suốt thời gian qua.

Photo: Gecko
Make up: Hưng Đặng
Costume: NTK Phương My
Model : Ngọc Duyên

 


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá