Ngọc Hân diễn thời trang ở ngôi đền thiêng của Nhật Bản

TPO - Hoa hậu Việt Nam và các người mẫu trình diễn thời trang nhân dịp nhà thiết kế Minh Hạnh nhận giải thưởng Fukuoka 2015 tại ngôi đền thiêng 800 năm tuổi Keigo ở trung tâm thành phố FUkuoka của Nhật Bản.

Ngọc Hân diễn thời trang ở ngôi đền thiêng của Nhật Bản - ảnh 1 Nhân dịp NTK Minh Hạnh trở thành nhà thiết kế thời trang Việt Nam đầu tiên vinh hạnh nhận được giải thưởng Fukuoka Prize 2015, một show diễn thời trang độc đáo giới thiệu đến công chúng Nhật Bản những thiết kế của bà đã được tổ chức tại trung tâm thành phố Fukuoka, Nhật Bản.
Ngọc Hân diễn thời trang ở ngôi đền thiêng của Nhật Bản - ảnh 2 NTK Minh Hạnh cùng 2 NTK trẻ của Việt Nam là Hùng Việt và Quang Nhật kết hợp với NTK của Nhật là Seiji Amamoto đã cùng có cuộc biểu diễn tại ngôi đền cổ kính Keigo (800 năm tuổi) nằm ngay trung tâm thành phố.
Ngọc Hân diễn thời trang ở ngôi đền thiêng của Nhật Bản - ảnh 3 Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân là một trong những người mẫu tham gia trình diễn bộ sưu tập này của Minh Hạnh.
Ngọc Hân diễn thời trang ở ngôi đền thiêng của Nhật Bản - ảnh 4
Ngọc Hân diễn thời trang ở ngôi đền thiêng của Nhật Bản - ảnh 5 Hoa hậu Việt Nam 2010 diện những mẫu trang phục mang màu sắc văn hóa độc đáo giao thoa giữa Việt-Nhật khiến công chúng trầm trồ.
Ngọc Hân diễn thời trang ở ngôi đền thiêng của Nhật Bản - ảnh 6 Buổi biểu diễn mang đậm màu sắc văn hóa Nhật Bản kết hợp với các tinh hoa truyền thống của Việt Nam đã thực sự để lại những ấn tượng tốt đẹp.
Ngọc Hân diễn thời trang ở ngôi đền thiêng của Nhật Bản - ảnh 7 Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung cũng tham gia trình diễn trong sự kiện lần này.
Ngọc Hân diễn thời trang ở ngôi đền thiêng của Nhật Bản - ảnh 8 Cô diện những mẫu trang phục độc đáo, thần thái toát lên vẻ kiêu sa, ma mị.
Ngọc Hân diễn thời trang ở ngôi đền thiêng của Nhật Bản - ảnh 9
Ngọc Hân diễn thời trang ở ngôi đền thiêng của Nhật Bản - ảnh 10 Các mẫu thiết kế lần này được Minh Hạnh sử dụng những chất liệu vải và giấy truyền thống vô cùng độc đáo của Nhật Bản.
Ngọc Hân diễn thời trang ở ngôi đền thiêng của Nhật Bản - ảnh 11
Ngọc Hân diễn thời trang ở ngôi đền thiêng của Nhật Bản - ảnh 12 NTK Minh Hạnh được Hội đồng Ủy ban giải thưởng Fukuoka 2015 đánh giá là NTK có nhiều sáng tạo độc đáo trong việc phát huy và kế thừa những giá trị truyền thống, mang lại một giá trị mới cho thời đại, cho bản sắc Việt Nam và Châu Á.
Ngọc Hân diễn thời trang ở ngôi đền thiêng của Nhật Bản - ảnh 13 Là nơi giao thoa văn hóa của Nhật Bản, thành phố Fukuoka từ ngày thành lập đã giữ một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy trao đổi trong các vùng miền khác ở Châu Á. Năm 1990, giải thưởng Fukuoka đã được khai sinh để vinh danh những đóng góp tiêu biểu của các cá nhân, tổ chức trong việc bảo tồn và phát triển sáng tạo ra sự đa dạng và độc đáo của văn hóa Châu Á. 
Ngọc Hân diễn thời trang ở ngôi đền thiêng của Nhật Bản - ảnh 14 Phó thị trưởng thành phố Fukuoka cùng các khách mời Việt Nhật chúc mừng sự thành công của show diễn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng