Ngọc Hân dịu dàng trong đêm bế mạc Festival Huế

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2010 xuất hiện vô cùng xinh đẹp và dịu dàng khi khoác lên mình tà áo dài rực rỡ trong đêm bế mạc Festival Huế 2014.

Ngọc Hân dịu dàng trong đêm bế mạc Festival Huế
Ngọc Hân dịu dàng trong đêm bế mạc Festival Huế - ảnh 1 Năm nay, chương trình bế mạc Festival Huế được tổ chức tại công viên cầu Gia Hội, bên dòng sông Hương thơ mộng.
Ngọc Hân dịu dàng trong đêm bế mạc Festival Huế - ảnh 2 Ngọc Hân và các người mẫu đã phải tập luyện rất nhiều ngày trước khi lễ bế mạc diễn ra.
Ngọc Hân dịu dàng trong đêm bế mạc Festival Huế - ảnh 3 Ngay từ đêm khai mạc, chương trình nghệ thuật đặc sắc mang chủ đề “Cố đô - Hội tụ và tỏa sáng” cũng đã thể hiện được sự kết nối qua nhiều cung bậc cảm xúc về nghệ thuật, hội tụ các sắc màu văn hóa trong nước và quốc tế.
Ngọc Hân dịu dàng trong đêm bế mạc Festival Huế - ảnh 4 Đó là những hình ảnh về đất nước, con người Việt Nam; những di sản văn hóa truyền thống tiêu biểu, đặc sắc đã được UNESCO tôn vinh.
Ngọc Hân dịu dàng trong đêm bế mạc Festival Huế - ảnh 5 Tất cả cùng được tái hiện qua những tiết mục biểu diễn nghệ thuật tạo nên một bức tranh rực rỡ sắc màu, ngợi ca một miền quê yên bình, hiền hòa và thơ mộng đang rạo rực chuyển mình trong âm vang của cuộc sống mới, hơi thở mới.
Ngọc Hân dịu dàng trong đêm bế mạc Festival Huế - ảnh 6 Chương trình bế mạc với tên gọi “Cố đô - Hội tụ và tỏa sáng”, với sự tham gia của các đoàn nghệ thuật quốc tế đến từ các nước: Nhật Bản, Trung Quốc, Úc, Nga và Hàn Quốc.
Ngọc Hân dịu dàng trong đêm bế mạc Festival Huế - ảnh 7 Với chủ đề “Âm vang một dòng sông”, chương trình nghệ thuật đặc sắc cùng sân khấu nổi được thiết kế độc đáo kết hợp với hiệu ứng ánh sáng bằng nghệ thuật sắp đặt lửa trên cầu Trường Tiền của đoàn nghệ thuật Carabosse (Cộng hòa Pháp), Festival Huế 2014 đa khép lại như một lời tạm biệt ngọt ngào bên dòng sông Hương.
Ngọc Hân dịu dàng trong đêm bế mạc Festival Huế - ảnh 8
Ngọc Hân dịu dàng trong đêm bế mạc Festival Huế - ảnh 9 Ngọc Hân xinh đẹp và dịu dàng trong tà áo dài và hoa sen trong đêm bế mạc, để lại nhiều ấn tượng cho khán giả theo dõi.
Ngọc Hân dịu dàng trong đêm bế mạc Festival Huế - ảnh 10
Ngọc Hân dịu dàng trong đêm bế mạc Festival Huế - ảnh 11 Cô và các người mẫu đã có một tuần sinh hoạt tại Huế và tham gia trình diễn tại nhiều sự kiện của Festival.
Ngọc Hân dịu dàng trong đêm bế mạc Festival Huế - ảnh 12 Ngọc Hân cho biết một tuần tham gia Festival Huế đã để lại trong cô và các người mẫu nhiều kỳ niệm khó quên.
Ảnh: Lê Huy Hoàng Hải

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá