Ngọc Hân đưa bố mẹ đi du lịch Nhật Bản

TPO - Hôm qua (8/8), Ngọc Hân đã lên đường sang Nhật Bản công tác trong vòng 1 tuần. Dịp này, cô cũng đưa bố mẹ đồng hành để tranh thủ đi du lịch và khám phá đất nước mặt trời mọc.

Ngọc Hân đưa bố mẹ đi du lịch Nhật Bản - ảnh 1 Trong mỗi dịp đi công tác nước ngoài, cô thường lo cho bố mẹ đi cùng mình để cả hai có cơ hội đến với những vùng đất mà thời trẻ, họ chưa có cơ hội đặt chân đến. 
Ngọc Hân đưa bố mẹ đi du lịch Nhật Bản - ảnh 2 Hoa hậu Việt Nam 2010 chia sẻ, cô sinh ra trong một gia đình bình thường, bố mẹ đều là công nhân viên chức. Bố mẹ cô đã hy sinh rất nhiều để nuôi con gái lớn khôn và có được thành công như ngày hôm nay.
Ngọc Hân đưa bố mẹ đi du lịch Nhật Bản - ảnh 3 Do đó, khi kiếm được tiền từ các hoạt động showbiz và kinh doanh, Ngọc Hân không phung phí mua sắm đồ hiệu mà luôn tích góp lo cho đấng sinh thành có một cuộc sống đầy đủ về vật chất. 
Ngọc Hân đưa bố mẹ đi du lịch Nhật Bản - ảnh 4  Trước sự báo hiếu của Ngọc Hân, bố mẹ cô rất hạnh phúc và tự hào về con gái lớn. 
Ngọc Hân đưa bố mẹ đi du lịch Nhật Bản - ảnh 5 Tại sân bay quốc tế Nội Bài, Ngọc Hân cùng bố mẹ đã hội ngộ với NTK Hà Duy. Anh cũng sang Nhật cùng Ngọc Hân dịp này.
Ngọc Hân đưa bố mẹ đi du lịch Nhật Bản - ảnh 6 Không lộng lẫy như tại các sự kiện, khi xuất hiện ở sân bay, Ngọc Hân chọn style ăn mặc trẻ trung, mix cây trang phục đen - trắng cùng mũ rộng vành và mắt kính sành điệu.
Ngọc Hân đưa bố mẹ đi du lịch Nhật Bản - ảnh 7 Hiện tại, Hoa hậu Việt Nam 2010 chưa vội vàng nghĩ đến chuyện kết hôn mà tập trung lo cho sự nghiệp. Cô vẫn sống cùng bố mẹ tại ngôi nhà nằm sâu trong một ngõ nhỏ trên đường Trần Khát Chân. 
Ngọc Hân đưa bố mẹ đi du lịch Nhật Bản - ảnh 8 Cô cũng chăm chút để bố mẹ luôn chỉn chu về ngoại hình mỗi lần đi nước ngoài với con gái. 
Ngọc Hân đưa bố mẹ đi du lịch Nhật Bản - ảnh 9 Trước khi lên máy bay, Ngọc Hân cùng bố mẹ và bạn bè ngồi cafe trò chuyện.

Ảnh: Chí Linh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá