Ngọc Hân duyên dáng áo dài dẫn chương trình Tết

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2010 thay hai bộ áo dài với họa tiết hoa mai, đào vô cùng xinh đẹp và duyên dáng khi xuất hiện trong chương trình 'Tết An Bình - Nghĩa tình biển đảo' với vai trò MC và đại sứ.

Ngọc Hân duyên dáng áo dài dẫn chương trình Tết - ảnh 1 Photo: ..
Ngọc Hân duyên dáng áo dài dẫn chương trình Tết - ảnh 2 Tối 23/1, Ngọc Hân xuất hiện trong chương trình Tết An Bình - Nghĩa tình biển đảo với vai trò MC và đại sứ của chương trình cũng là một món quà ý nghĩa dành tặng đến biển đảo quê hương – một phần lãnh thổ thiêng liêng, không thể tách rời của Tổ quốc.  
Ngọc Hân duyên dáng áo dài dẫn chương trình Tết - ảnh 3 Mở đầu chương trình, Ngọc Hân diện tà áo dài trắng tinh khôi của NTK Lan Hương, điểm xuyết những bông hoa đào tượng trưng cho mùa xuân của miền Bắc.
Ngọc Hân duyên dáng áo dài dẫn chương trình Tết - ảnh 4 Tà áo dài trắng với thiết kế đơn giản nhưng vẫn vô cùng duyên dáng, tôn lên được vóc dáng của hoa hậu.
Ngọc Hân duyên dáng áo dài dẫn chương trình Tết - ảnh 5 Đến phần hai của chương trình, Ngọc Hân thay chiếc áo dài với họa tiết hoa mai vàng được thêu tay tinh tế của NTK Thuận Việt với mong muốn đem lại những sắc xuân đặc trưng của hai miền Nam Bắc đến với chương trình Tết đầy ý nghĩa.
Ngọc Hân duyên dáng áo dài dẫn chương trình Tết - ảnh 6 Màu vàng rực rỡ khiến cho Ngọc Hân càng thêm nổi bật và xinh đẹp.
Ngọc Hân duyên dáng áo dài dẫn chương trình Tết - ảnh 7
Ngọc Hân duyên dáng áo dài dẫn chương trình Tết - ảnh 8 Đồng hành cùng Ngọc Hân với vai trò dẫn chương trình trong chương trình này là MC Quỳnh Hương.
Ngọc Hân duyên dáng áo dài dẫn chương trình Tết - ảnh 9 Sự thông minh, duyên dáng của Ngọc Hân cùng với nét mặn mà, đằm thắm của MC Quỳnh Hương mang lại sự thú vị cho chương trình.
Ngọc Hân duyên dáng áo dài dẫn chương trình Tết - ảnh 10 Xuất hiện trong chương trình còn có nhiều gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng như Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Uyên Linh, Mỹ Linh, Mỹ Tâm, Quang Dũng...
Ngọc Hân duyên dáng áo dài dẫn chương trình Tết - ảnh 11 Ngọc Hân và các em nhỏ tham gia chương trình.
Ngọc Hân duyên dáng áo dài dẫn chương trình Tết - ảnh 12 Hoa hậu nhí nhảnh bên cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng.
Photo: Benny Phan

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá