Ngọc Hân giản dị hoạt động vì môi trường tại đảo Lý Sơn

TPO - Trong chuyến đi trở lại đảo Lý Sơn lần này, Hoa hậu Việt Nam 2010 đã có những hoạt động tích cực để kêu gọi bảo vệ môi trường biển, đảo.

Hoa hậu Ngọc Hân trở lại đảo Lý Sơn.
Hoa hậu Ngọc Hân trở lại đảo Lý Sơn.
Ngọc Hân giản dị hoạt động vì môi trường tại đảo Lý Sơn - ảnh 1 Ngày 10/12, Ngọc Hân và đoàn đã có chuyến đi từ thiện và làm công tác kêu gọi bảo vệ môi trường biển đảo tại huyện đảo Lý Sơn, mặc dù thời tiết không thuận lợi do ảnh hưởng của siêu bão Hagupit đổ bộ Biển Đông.
Ngọc Hân giản dị hoạt động vì môi trường tại đảo Lý Sơn - ảnh 2 Ngọc Hân chia sẻ vào những ngày đầu tháng 6, lần đầu được đến với Lý Sơn, cô đã có ấn tượng mạnh về một hòn đảo với vẻ đẹp mộc mạc hoang sơ cùng những người dân hiền hoà, đôn hậu và mến khách.
Ngọc Hân giản dị hoạt động vì môi trường tại đảo Lý Sơn - ảnh 3 Ngọc Hân nghĩ rằng, đây là một địa điểm có tiềm năng phát triển về du lịch, nhưng bên cạnh là những điểm yếu, rác xung quanh bờ biển khá nhiều, do ý thức một bộ phận người dân chưa tốt, vẫn thường xuyên xả rác thải sinh hoạt xuống biển.
Ngọc Hân giản dị hoạt động vì môi trường tại đảo Lý Sơn - ảnh 4 Điều này trực tiếp làm ảnh hương đến môi trường và cảnh quan biển nơi đây, nên trong chuyến đi lần này, cô cùng đoàn công tác đã dành thời gian để tuyên truyền, vận động và cùng mọi người thực hiện những hành động như nhặt rác bên bờ biển.
Ngọc Hân giản dị hoạt động vì môi trường tại đảo Lý Sơn - ảnh 5 Ngọc Hân mong muốn kêu gọi mỗi hộ trồng thêm một cây xanh với hy vọng trong một tương lai không xa Lý Sơn sẽ trở thành một hòn đảo ko chỉ đẹp mà còn "Xanh", trở thành một điểm thu hút khách du lịch và từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân nơi đây.
Ngọc Hân giản dị hoạt động vì môi trường tại đảo Lý Sơn - ảnh 6
Ngọc Hân giản dị hoạt động vì môi trường tại đảo Lý Sơn - ảnh 7 Trong buổi tuyên truyền và vận động, Ngọc Hân và đoàn cũng chuẩn bị và gửi đến 100 hộ dân nghèo những phần quà tổng trị giá 100.000.000 đồng.
Ngọc Hân giản dị hoạt động vì môi trường tại đảo Lý Sơn - ảnh 8
Ngọc Hân giản dị hoạt động vì môi trường tại đảo Lý Sơn - ảnh 9 Cô cũng dành thời gian đến giao lưu và tặng quà tại Bộ tư lệnh cảnh sát biển 2 và dành được sự yêu mến của các chiến sĩ ở nơi đây bởi sự thân thiện và nụ cười luôn nở trên môi.
Ngọc Hân giản dị hoạt động vì môi trường tại đảo Lý Sơn - ảnh 10
Ngọc Hân giản dị hoạt động vì môi trường tại đảo Lý Sơn - ảnh 11 Ngọc Hân cũng tranh thủ đi thăm những địa điểm du lịch và ghi lại những khoảnh khắc đẹp tại đảo Lý Sơn.
Ảnh: Chí Linh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá