Ngọc Hân, Hồng Quế đẹp dịu dàng với áo dài Gốm

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2010 cùng nhiều người mẫu xinh đẹp, duyên dáng khi trình diễn bộ sưu tập áo dài Gốm của NTk Võ Công Khanh trong đêm thứ hai của Lễ hội áo dài, nằm trong khuôn khổ Festival Huế 2014.

Ngọc Hân, Hồng Quế đẹp dịu dàng với áo dài Gốm
Ngọc Hân, Hồng Quế đẹp dịu dàng với áo dài Gốm - ảnh 1 Tối 17/4, Hoa hậu VN 2010 Ngọc Hân và Hồng Quế trình diễn bộ sưu tập áo dài Gốm của NTK Võ Công Khanh tại Lễ hội áo dài trong khuôn khổ Festival Huế 2014.
Ngọc Hân, Hồng Quế đẹp dịu dàng với áo dài Gốm - ảnh 2 Hai người đẹp khoe nhan sắc dịu dàng, duyên dáng trong những tà áo dài có họa tiết độc đáo.
Ngọc Hân, Hồng Quế đẹp dịu dàng với áo dài Gốm - ảnh 3
Ngọc Hân, Hồng Quế đẹp dịu dàng với áo dài Gốm - ảnh 4 NTK muốn gửi đến Huế chút mộc mạc, bình dị qua chiếc áo dài xưa với dáng suông rộng trên nền gấm và lụa tơ tằm với những hoạ tiết vá, thêu tay trên sắc màu của gốm sứ men lam.
Ngọc Hân, Hồng Quế đẹp dịu dàng với áo dài Gốm - ảnh 5
Một màu xanh đặc trưng từ gốm ,một sự hồi sinh từ đất do bàn tay khéo léo của con người.
Ngọc Hân, Hồng Quế đẹp dịu dàng với áo dài Gốm - ảnh 6 Tạo nên hình hài cùng với một lớp áo men xanh tuyệt đẹp những hoa văn trên gốm thường là hoa lá chim muôn rồng phụng những họa tiết luôn gắng liền với đời sống và văn hoá đặc trưng vùng miền.
Ngọc Hân, Hồng Quế đẹp dịu dàng với áo dài Gốm - ảnh 7
Ngọc Hân, Hồng Quế đẹp dịu dàng với áo dài Gốm - ảnh 8 Gốm men xanh biểu trưng cho một làng nghề xưa quý của dân tộc được  NTK Võ Công Khanh đưa vào BST áo dài của mình giới thiệu tại Festival Huế 2014.
Ngọc Hân, Hồng Quế đẹp dịu dàng với áo dài Gốm - ảnh 9
Ngọc Hân, Hồng Quế đẹp dịu dàng với áo dài Gốm - ảnh 10 NTK mang vào BST một cảm nhận mộc mạc nhưng vô cùng đặc sắc qua những tà áo dài cảm hứng từ Việt Nam.
Ngọc Hân, Hồng Quế đẹp dịu dàng với áo dài Gốm - ảnh 11
Ngọc Hân, Hồng Quế đẹp dịu dàng với áo dài Gốm - ảnh 12 Hình ảnh rực rỡ của những tà áo dài lộng lẫy trên sân khấu cầu kỳ, lung linh của Festival Huế 2014.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá