Ngọc Hân khoe đường cong với váy ôm sát

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2010 khoe những đường cong quyến rũ với bộ váy bó sát với những họa tiết lạ mắt khi ghi hình cho chương trình 'Không gian xanh'.

Ngọc Hân khoe đường cong với váy ôm sát - ảnh 1 Thời gian này tuy rất bận rộn với các dự án kinh doanh cả hai miền Nam Bắc nhưng Ngọc Hân vẫn dành thời gian làm MC cho chương trình "Không gian xanh".
Ngọc Hân khoe đường cong với váy ôm sát - ảnh 2 Đây là một chương trình cô theo đuổi suốt ba năm qua, được khán giả yêu thích vì những giải pháp xanh, hữu ích cho kiến trúc.
Ngọc Hân khoe đường cong với váy ôm sát - ảnh 3 Quay chương trình tại một công trình ở Hà Nội, Ngọc Hân diện một chiếc váy in họa tiết thanh lịch và bắt mắt của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn.
Ngọc Hân khoe đường cong với váy ôm sát - ảnh 4 Hoa hậu Việt Nam 2010 tự tin khoe đường cong quyến rũ trong bộ váy ôm sát.
Ngọc Hân khoe đường cong với váy ôm sát - ảnh 5 Adrian Anh Tuấn cũng là một trong những nhà thiết kế thường xuyên cộng tác về in vải với công ty của Ngọc Hân.
Ngọc Hân khoe đường cong với váy ôm sát - ảnh 6
Ngọc Hân khoe đường cong với váy ôm sát - ảnh 7 Theo đuổi chương trình gần ba năm, Hoa hậu chia sẻ cô bị "nghiện" kiến trúc xanh và luôn cảm thấy hào hứng khi được khám phá những công trình có nhiều mảng xanh với lối thiết kế hiện đại.
Ngọc Hân khoe đường cong với váy ôm sát - ảnh 8 Từ những kiến thức và trải nghiệm thú vị trong nghề kiến trúc Ngọc Hân đang lên ý tưởng cho một không gian sống xanh, lý tưởng cho chính gia đình mình vào năm tới.
Ngọc Hân khoe đường cong với váy ôm sát - ảnh 9
Ngọc Hân khoe đường cong với váy ôm sát - ảnh 10 Ngọc Hân hào hứng trò chuyện và tặng kỉ niệm chương cho kiến trúc sư tham gia chương trình.
Ảnh: Chí Linh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá