Ngọc Hân mặc áo dài duyên dáng làm MC

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2010 mặc áo dài duyên dáng sánh đôi bên MC Thái Dũng khi làm MC trong chương trình "Vầng trăng cổ tích" lần thứ 8 diễn ra tại nhà hát Âu Cơ Hà Nội tối 27/9.

Ngọc Hân mặc áo dài duyên dáng làm MC - ảnh 1 Ngọc Hân xuất hiện trong chương trình 'Vầng trăng cổ tích' lần thứ 8 với vai trò MC và Đại sứ thiện chí.
Ngọc Hân mặc áo dài duyên dáng làm MC - ảnh 2 Hoa hậu Việt Nam 2010 diện áo dài rực rỡ vô cùng duyên dáng và xinh đẹp.
Ngọc Hân mặc áo dài duyên dáng làm MC - ảnh 3 Bộ áo dài với họa tiết tranh vẽ do chính cô thiết kế để mặc trong sự kiện.
Ngọc Hân mặc áo dài duyên dáng làm MC - ảnh 4 Ngọc Hân dẫn chương trình cùng MC Thái Dũng. Cả hai đều mặc trang phục đồng điệu do Ngọc Hân thiết kế.
Ngọc Hân mặc áo dài duyên dáng làm MC - ảnh 5 Cô chia sẻ: "Cách đây vài năm tôi có dịp được dạy vẽ cho các bé có hoàn cảnh khó khăn, trong đó có nhiều bức tranh đẹp về trung thu và đó cũng chính là nguồn cảm hứng để tôi cho ra đời những mẫu thiết kế này".
Ngọc Hân mặc áo dài duyên dáng làm MC - ảnh 6 Ngọc Hân đã lên kế hoạch để thiết kế những trang phục này từ khá lâu với mong muốn đem lại niềm vui cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Trung Thu.
Ngọc Hân mặc áo dài duyên dáng làm MC - ảnh 7 Được biết những bức tranh xuất hiện trên trang phục đều do những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm tiếp nhận trẻ em có hoàn cảnh khó khăn quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, nơi Ngọc Hân đã từng có thời gian dạy vẽ cho các bé và nay chính những bức tranh được cô sử dụng để đưa vào những mẫu thiết kế trong dịp Trung thu này.
Ngọc Hân mặc áo dài duyên dáng làm MC - ảnh 8 Tuy là lần đầu tiên kết hợp nhưng Ngọc Hân và Thái Dũng đã có phần dẫn dắt chương trình hết sức ăn ý đem lại một đêm nghệ thuật ý nghĩa cho các bé nhân dịp Trung Thu.
Ngọc Hân mặc áo dài duyên dáng làm MC - ảnh 9 Các bé thích thú trong những mẫu áo rực rỡ sắc màu được biến hoá từ chính những bức tranh tự tay mình vẽ.
Ngọc Hân mặc áo dài duyên dáng làm MC - ảnh 10

Ảnh: Chí Linh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá