Ngọc Hân mặc váy tự thiết kế, xinh như công chúa

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2010 diện bộ đầm dạ hội trắng muốt kiểu dáng đuôi cá, tết tóc yêu kiều, đeo vương miện xinh đẹp như nàng công chúa trong truyện cổ tích, khi tham dự một event.

Ngọc Hân mặc váy tự thiết kế, xinh như công chúa
Ngọc Hân mặc váy tự thiết kế, xinh như công chúa - ảnh 1 Tối 16/2, Ngọc Hân xuất hiện vô cùng xinh đẹp, lộng lẫy tại một sự kiện ở thành phố biển Vũng Tàu.
Ngọc Hân mặc váy tự thiết kế, xinh như công chúa - ảnh 2 Hoa hậu yêu kiều với bộ váy màu trắng sữa khoe vai trần gợi cảm.
Ngọc Hân mặc váy tự thiết kế, xinh như công chúa - ảnh 3
Ngọc Hân mặc váy tự thiết kế, xinh như công chúa - ảnh 4 Ngọc Hân ngày càng 'lột xác' trong phong cách ăn mặc và gu thẩm mỹ.
Ngọc Hân mặc váy tự thiết kế, xinh như công chúa - ảnh 5
Ngọc Hân mặc váy tự thiết kế, xinh như công chúa - ảnh 6 Bộ váy yêu kiều này cũng chính là sản phẩm của Ngọc Hân với vai trò nhà thiết kế.
Ngọc Hân mặc váy tự thiết kế, xinh như công chúa - ảnh 7
Ngọc Hân mặc váy tự thiết kế, xinh như công chúa - ảnh 8 Với làn da ngày càng trắng sáng, Ngọc Hân cũng dễ dàng hơn trong việc chọn lựa trang phục.
Ngọc Hân mặc váy tự thiết kế, xinh như công chúa - ảnh 9
Ngọc Hân mặc váy tự thiết kế, xinh như công chúa - ảnh 10 Trong sự kiện tối qua, Ngọc Hân xuất hiện với vai trò đại sứ thương hiệu của một nhãn hàng.
Ngọc Hân mặc váy tự thiết kế, xinh như công chúa - ảnh 11 Cô gây ấn tượng bởi phong cách nói chuyện dí dỏm, thông minh nhưng cũng rất khiêm tốn.
Ngọc Hân mặc váy tự thiết kế, xinh như công chúa - ảnh 12
Ngọc Hân mặc váy tự thiết kế, xinh như công chúa - ảnh 13 Trong những ngày đầu Xuân mới, Ngọc Hân cũng chia sẻ một tin vui là cô vinh dự được trở thành Đại sứ chương trình "Giờ xanh đặc biệt" của UNESCO - CEP của dự án môi trường Green Talk - UNESCO Việt Nam.
Ảnh: Benny Phan

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá