Ngọc Hân nắm tay Thanh Lam diễn thời trang Việt-Ý

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2010 và diva xinh đẹp đã có một sự kết hợp thú vị khi trình diễn trên sân khấu chương trình 'Những thiên thần nước Ý', nhân dịp kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Việt-Ý.

Ngọc Hân nắm tay Thanh Lam diễn thời trang Việt-Ý

Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động văn hóa kỷ niệm 40 năm quan hệ Việt - Ý, trong chiến lược phát triển ngành thời trang Việt Nam cùng với những đất nước có nền công nghiệp thời trang phát triển hàng đầu trên thế giới.

Sự giao thoa của các nền văn hóa sẽ tạo ra những hiệu ứng cộng hưởng bởi sự sáng tạo là không có biên giới và cũng là cầu nối cho những ý tưởng độc đáo gặp gỡ nhau trong lãnh vực thời trang.

Đại sứ quán Ý tại Việt Nam đã tổ chức chương trình biểu diễn thời trang mang tên 'Những thiên thần nước Ý'. Không gian cuộc biểu diễn này rất đặc biệt, lần đầu tiên một chương trình thời trang văn hóa được tổ chức trên một con phố đẹp thơ mộng và yên tĩnh của Hà Nội, đó chính là con đường Lê Phụng Hiểu, trước trụ sở của Đại sứ quán Ý và nhà văn hóa Ý Casa - Italia.

Tham gia trình diễn các bộ sưu tập mới trong chương trình này là NTK kỳ cựu Minh Hạnh và một tên tuổi mới nhưng không xa lạ với giới thời trang đó là NTK Võ Công Khanh.

Bộ sưu tập của NTK võ Công Khanh với 30 mẫu thiết kế dựa trên những hình ảnh cổ vật thời phục hưng như trang sức, áo giáp sắt, tranh phù điêu và nghệ thuật dát vàng trong kiến trúc tại các lâu đài nước Ý đã gây ấn tượng mạnh.

Bộ sưu tập độc đáo này được chuyển tải bằng công nghệ in trên nền vải lụa satin Việt Nam tạo hiệu quả về mạnh về thị giác với form dáng cấu trúc 3D hiện đại trên một tông màu vàng đầy sự huyền bí.

Hoa hậu Việt Nam 2010 tiếp tục xuất hiện với vai trò người mẫu vedette tại đêm diễn này. Cô đã có màn kết hợp thú vị với diva Thanh Lam ngay trên sân khấu, để lại nhiều dấu ấn với người xem.

Một số hình ảnh của Ngọc Hân và các người mẫu tham gia chương trình:

Ngọc Hân nắm tay Thanh Lam diễn thời trang Việt-Ý - ảnh 1
Ngọc Hân nắm tay Thanh Lam diễn thời trang Việt-Ý - ảnh 2
Ngọc Hân nắm tay Thanh Lam diễn thời trang Việt-Ý - ảnh 3
Ngọc Hân nắm tay Thanh Lam diễn thời trang Việt-Ý - ảnh 4
Ngọc Hân nắm tay Thanh Lam diễn thời trang Việt-Ý - ảnh 5
Ngọc Hân nắm tay Thanh Lam diễn thời trang Việt-Ý - ảnh 6
Ngọc Hân nắm tay Thanh Lam diễn thời trang Việt-Ý - ảnh 7
Ngọc Hân nắm tay Thanh Lam diễn thời trang Việt-Ý - ảnh 8
Ngọc Hân nắm tay Thanh Lam diễn thời trang Việt-Ý - ảnh 9
Ngọc Hân nắm tay Thanh Lam diễn thời trang Việt-Ý - ảnh 10
Ngọc Hân nắm tay Thanh Lam diễn thời trang Việt-Ý - ảnh 11
Ngọc Hân nắm tay Thanh Lam diễn thời trang Việt-Ý - ảnh 12

Duy Nam
Ảnh: Linh CK

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá