Ngọc Hân, Nguyễn Loan tươi rói lần thứ 5 đi hiến máu

TPO - Hai người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 cùng với cô bạn thân là top 10 HHVN 2010 Phước Hạnh tươi rói và tràn đầy sức trẻ khi cùng tình nguyện tham gia hiến máu.

Ngọc Hân, Nguyễn Loan tươi rói lần thứ 5 đi hiến máu

Cùng hướng về kỷ niệm 66 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7 với nhiều hoạt động tri ân đền ơn, đáp nghĩa của cộng đồng, ngày hội hiến máu “Giọt Hồng tri ân” lần III/2013, với thông điệp “Mỗi trái tim - một ngọn lửa anh hùng” tiếp tục hướng tới mục tiêu vận động giới trẻ và cộng đồng tham gia hiến máu tình nguyện – một hành động thiện nguyện thể hiện sâu sắc sự tri ân thế hệ đi trước và trách nhiệm của thế hệ trẻ, của cộng đồng trong việc “tiếp lửa” truyền thống nhân ái, hào hùng của dân tộc.

Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân cùng người đẹp biển 2010 Nguyễn Thị Loan cùng cô bạn thân là top 10 HHVN 2010 Phước Hạnh đã đến tham gia ủng hộ và hiến máu trong ngày 27/7. Đối với Ngọc Hân và Nguyễn Thị Loan, đây đã là lần thứ 5 hai cô tham gia hiến máu.

Đặc biệt trong lần tham gia này Ngọc Hân đã thiết kế chiếc áo phông với biểu tượng là hình trái tim lớn, xung quanh là những trái tim nhỏ, tượng trưng cho việc mỗi trái tim có thể chia sẻ những giọt máu cho những trái tim khác.

Sau khi hiến máu các người đẹp vẫn tích cực tham gia hoạt động cùng các tình nguyện viên như xếp hình con thuyền chở những giọt máu đến khắp mọi miền tổ quốc và tham gia nhảy flashmob.

Vì đã tham gia hiến máu rất nhiều lần nên các người đẹp không hề cảm thấy lo sợ, các cô cũng hi vọng rằng sẽ có nhiều hơn nữa những bạn trẻ tham gia hoạt động này.

Một số hình ảnh của các người đẹp Hoa hậu Việt Nam tại ngày hội hiến máu:

Ngọc Hân, Nguyễn Loan tươi rói lần thứ 5 đi hiến máu - ảnh 1
Ngọc Hân, Nguyễn Loan tươi rói lần thứ 5 đi hiến máu - ảnh 2
Ngọc Hân, Nguyễn Loan tươi rói lần thứ 5 đi hiến máu - ảnh 3
Ngọc Hân, Nguyễn Loan tươi rói lần thứ 5 đi hiến máu - ảnh 4
Ngọc Hân, Nguyễn Loan tươi rói lần thứ 5 đi hiến máu - ảnh 5
Ngọc Hân, Nguyễn Loan tươi rói lần thứ 5 đi hiến máu - ảnh 6
Ngọc Hân, Nguyễn Loan tươi rói lần thứ 5 đi hiến máu - ảnh 7
Ngọc Hân, Nguyễn Loan tươi rói lần thứ 5 đi hiến máu - ảnh 8
Ngọc Hân, Nguyễn Loan tươi rói lần thứ 5 đi hiến máu - ảnh 9
Ngọc Hân, Nguyễn Loan tươi rói lần thứ 5 đi hiến máu - ảnh 10
Ngọc Hân, Nguyễn Loan tươi rói lần thứ 5 đi hiến máu - ảnh 11

Duy Nam
Ảnh: Tân Đà Lạt

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá