Ngọc Hân tới thăm mộ, thắp hương cho Đại tướng

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2010 đã có chuyến đi về Vũng Chùa - Đảo Yến, thuộc xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình để thắp hương trước phần mộ đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Ngọc Hân tới thăm mộ, thắp hương cho Đại tướng

Trong những ngày đầu tháng 12, Ngọc Hân đã có chuyến đi tới Quảng Bình thăm và trao quà cho người dân xã Lộc Thủy, huyện Lệ Thủy (Quảng Bình), nơi bị thiệt hại nặng nề trong đợt bão lũ vừa qua.

Chứng kiến sự mất mát to lớn không gì đếm được của đồng bào vùng lũ, Ngọc Hân đã quyết định dừng các kế hoạch đã lên lịch sẵn để vào Quảng Bình, trực tiếp tận mắt chứng kiến những hậu quả tàn khốc do bão lũ gây ra và tận tay trao những quà ý nghĩa đến bà con vùng bão lũ.

Xót xa trước những mất mát quá lớn của người dân nơi đây, Ngọc Hân chia sẻ: “Hôm nay Ngọc Hân cùng mọi người trong đoàn rất mong muốn khi có mặt ở đây để cùng chia sẻ với bà con trước những mất mát trong đợt bão lũ vừa qua. Giá trị vật chất những món quà tuy nhỏ nhưng chất chứa nhiều tấm lòng, tình cảm nên chúng tôi hy vọng rằng có thể giúp bà con ấm áp hơn trong sự mất mát do thiên tai vừa gây ra. Mong rằng bà con sẽ sớm khắc phục được những khó khăn trước mắt, đưa cuộc sống sớm đi vào ổn định”.

Ngọc Hân và mọi người trong đoàn đã lần lượt thăm hỏi, động viên và trao 98 phần quà, gồm những đồ gia dụng thiết yếu trong gia đình và mỳ tôm đến từng người dân trong xã.

Sau khi trao 98 phần quà cho các hộ dân bị thiệt hại nặng nề do bão lũ gây ra tại trụ sở UBND xã Lộc Thủy, đoàn đã trực tiếp đến thăm và trao quà cho hai gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở địa phương.

Nhân dịp chuyến đi này, đoàn cũng đã đến dâng hương tại ngôi nhà tuổi thơ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp ở thôn An Xá, xã Lộc Thủy. Tại đây, Ngọc Hân cũng như đoàn từ thiện đã được nghe nhiều câu chuyện đầy cảm động về Đại tướng lúc còn nhỏ. Đặc biệt là câu chuyện cây khế trên 100 tuổi, nơi in dấu nhiều kỷ niệm tuổi thơ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Chiều cùng ngày, đoàn từ thiện đã đến dâng hương tại khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa - Đảo Yến, thuộc xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình. Ngọc Hân cùng đoàn đã dâng bó hoa tươi thắm, thắp nén nhang kính cẩn nghiêng mình trước phần mộ Đại tướng.

Hình ảnh của Ngọc Hân trong chuyến đi từ thiện tại Quảng Bình:

Ngọc Hân tới thăm mộ, thắp hương cho Đại tướng - ảnh 1
Ngọc Hân tới thăm mộ, thắp hương cho Đại tướng - ảnh 2
Ngọc Hân tới thăm mộ, thắp hương cho Đại tướng - ảnh 3
Ngọc Hân tới thăm mộ, thắp hương cho Đại tướng - ảnh 4
Ngọc Hân tới thăm mộ, thắp hương cho Đại tướng - ảnh 5
Ngọc Hân tới thăm mộ, thắp hương cho Đại tướng - ảnh 6
Ngọc Hân tới thăm mộ, thắp hương cho Đại tướng - ảnh 7
Ngọc Hân tới thăm mộ, thắp hương cho Đại tướng - ảnh 8
Ngọc Hân tới thăm mộ, thắp hương cho Đại tướng - ảnh 9

Duy Nam
Ảnh: Tân Đà Lạt

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng