Ngọc Hân, Tôn Nữ Na Uy khoe sắc với áo dài

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2010 và cô bạn thân tại cuộc thi HHVN 2012 khoe nhan sắc mặn mà và duyên dáng trong tà áo dài họa tiết độc đáo do chính Ngọc Hân thiết kế.

Ngọc Hân, Tôn Nữ Na Uy khoe sắc với áo dài
Ngọc Hân, Tôn Nữ Na Uy khoe sắc với áo dài - ảnh 1 Ngọc Hân và Na Uy quen và trở nên thân thiết sau cuộc thi HHVN 2010, lần này đến Festival Huế, Ngọc Hân đã mời Na Uy chụp bộ sưu tập áo dài mới nhất của mình.
Ngọc Hân, Tôn Nữ Na Uy khoe sắc với áo dài - ảnh 2 Bộ sưu tập áo dài đã được Ngọc Hân đầu tư chăm chút làm trong suốt ba tháng, cô thiết kế cả những mẫu áo dài cho trẻ con với những phụ kiện rất dễ thương như băng đô, trâm cài...đều được cô tự làm từ những nguyên phụ liệu mua và sưu tầm trong những chuyến công tác tới Hàn Quốc.
Ngọc Hân, Tôn Nữ Na Uy khoe sắc với áo dài - ảnh 3 Na Uy được khán giả nhớ đến bằng vẻ đẹp Huế thanh thoát, kiêu sa, sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010, cô ko tham gia showbiz mà chỉ tập trung vào việc học tập và mới đây đã tốt nghiệp trường Đại học kinh tế Huế.
Ngọc Hân, Tôn Nữ Na Uy khoe sắc với áo dài - ảnh 4
Ngọc Hân, Tôn Nữ Na Uy khoe sắc với áo dài - ảnh 5 Na Uy sẽ lên xe hoa vào đầu tháng 6 này, cô cùng với các cháu gái đã nhận lời chụp hình cho bộ sưu tập áo dài của Ngọc Hân để kỉ niệm và lưu lại những hình ảnh đẹp với người chị thân thiết trước khi bước vào cuộc sống với tổ ấm nhỏ của riêng mình.
Ngọc Hân, Tôn Nữ Na Uy khoe sắc với áo dài - ảnh 6 Sau khi trình diễn, có nhiều khán giả hỏi về loại vải với những hoạ tiết đẹp mắt rất "Hàn Quốc" mà Ngọc Hân sử dụng để may áo dài và nghĩ rằng do cô mang từ xứ sở kim chi về.
Ngọc Hân, Tôn Nữ Na Uy khoe sắc với áo dài - ảnh 7
Ngọc Hân, Tôn Nữ Na Uy khoe sắc với áo dài - ảnh 8 Bộ sưu tập áo dài của Ngọc Hân được đánh giá cao tại Lễ hội áo dài năm nay bởi tính ứng dụng và thiết kế đẹp mắt, truyền tải được phần nào nét đẹp của văn hoá Hàn Quốc trong tà áo dài Việt Nam đúng với chủ đề năm nay "Tinh hoa thế giới hội tụ trong tà áo dài Việt Nam".
Ngọc Hân, Tôn Nữ Na Uy khoe sắc với áo dài - ảnh 9
Ngọc Hân, Tôn Nữ Na Uy khoe sắc với áo dài - ảnh 10
Sau khi trở về từ Festival Huế, Ngọc Hân tiếp tục bận rộn với công việc làm mc và các dự án bảo vệ môi trường, cô cũng đang tiếp tục công việc thiết kế bộ sưu tập Thu đông sẽ chuẩn bị ra mắt trong Tuần lễ thời trang Việt Nam sẽ được diễn ra vào giữa tháng 5 tại thủ đô Hà Nội.
Photo: Lê Huy Hoàng Hải
Stylist: Tân Đà Lạt
Make-up: Khánh Shyna
Trang phục : nhà thiết kế Ngọc Hân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá