DMCA.com Protection Status

Ngọc Hân trồng cây tại khu mộ đại tướng Võ Nguyên Giáp

TPO - Sau khi trở về từ Hàn Quốc trong chuyến đi từ thiện đầu năm, Ngọc Hân đã có mặt tại Quảng Bình làm Đại sứ thiện chí của “Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam” và tham gia trồng cây ở khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, thuộc thôn Thọ Sơn, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch (Quảng Bình).

Ngọc Hân trồng cây tại khu mộ đại tướng Võ Nguyên Giáp - ảnh 1 Trong buổi Lễ trồng cây Ngọc Hân chia sẻ cách đây hơn một năm cô đã có dịp đến thăm viếng mộ Đại tướng và mong ước có dịp được góp phần điểm tô thêm màu xanh của cảnh quan nơi đây, và ngày hôm nay quay trở lại Vũng Chùa Ngọc Hân đã có cơ hội thực hiện được mong ước đó là tự tay trồng những cây xanh xung quanh nơi an nghỉ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp cùng với rất nhiều những vị đại biểu và các bạn thanh niên tại Quảng Bình.
Ngọc Hân trồng cây tại khu mộ đại tướng Võ Nguyên Giáp - ảnh 2 Đối với Ngọc Hân đây là một việc làm hết sức có ý nghĩa nhằm tri ân vị Đại tướng anh hùng của dân tộc nhân dịp đầu xuân năm mới.
Ngọc Hân trồng cây tại khu mộ đại tướng Võ Nguyên Giáp - ảnh 3
Ngọc Hân trồng cây tại khu mộ đại tướng Võ Nguyên Giáp - ảnh 4 Ngọc Hân và các vị đại biểu thắp hương tại mộ Đại tướng.
Ngọc Hân trồng cây tại khu mộ đại tướng Võ Nguyên Giáp - ảnh 5 Hoa hậu Ngọc Hân tham gia trồng cây lưu niệm cùng các vị đại biểu tại khu mộ Đại tướng.
Ngọc Hân trồng cây tại khu mộ đại tướng Võ Nguyên Giáp - ảnh 6 Sinh thời, Đại tướng Võ Nguyên Giáp rất thích trồng cây và trồng hoa, ông luôn dành sự quan tâm và những lời căn dặn sâu sắc về ý nghĩa của việc trồng cây đối với môi trường, với đất nước, với mỗi gia đình và mỗi người dân.
Ngọc Hân trồng cây tại khu mộ đại tướng Võ Nguyên Giáp - ảnh 7 Hoa hậu Ngọc Hân rất hạnh phúc khi được đồng hành trong chương trình ý nghĩa này.
Ngọc Hân trồng cây tại khu mộ đại tướng Võ Nguyên Giáp - ảnh 8

Để thể hiện sự tri ân với Đại tướng, Chương trình “Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam” tổ chức lễ phát động trồng cây năm 2015 tại Vũng Chùa, đảo Yến, một việc làm đặc biệt có ý nghĩa với môi trường thiên nhiên trong việc khôi phục hệ thực vật cảnh quan Núi Thọ một vùng đất tâm linh, nơi an nghỉ của một huyền thoại quân sự lỗi lạc. Đồng thời đây cũng là hoạt động thiết thực góp phần giáo dục lý tưởng, đạo đức cách mạng, cũng như nâng cao nhận thức, ý thức và trách nhiệm của mọi người để xây dựng và bảo vệ môi sinh, bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn nước, tạo dựng cảnh quan xanh – sạch – đẹp và ứng phó với biến đổi khí hậu cho hôm nay và mai sau.

Ngọc Hân trồng cây tại khu mộ đại tướng Võ Nguyên Giáp - ảnh 9 Ngay sau nghi thức buổi lễ, các đại biểu, người dân và hàng trăm đoàn viên thanh niên đã tham gia trồng hơn 13.000 cây xanh tại khu mộ của Đại tướng.
Ngọc Hân trồng cây tại khu mộ đại tướng Võ Nguyên Giáp - ảnh 10 Tiếp sau tỉnh Quảng Bình, trong năm 2015 và các năm tiếp theo Ngọc Hân và Chương trình “Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam” sẽ tiếp tục trồng cây tại nhiều thành phố khác trên toàn quốc, mở rộng đến các khu vực mà cây xanh đem lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng.
Ngọc Hân trồng cây tại khu mộ đại tướng Võ Nguyên Giáp - ảnh 11 Hoa hậu Ngọc Hân bên các bạn đoàn viên thanh niên tham gia chương trình.

Ảnh: Chí Linh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng