Ngọc Lễ khẳng định vẫn yêu Phương Thảo như 10 năm trước

Trên sân khấu TP HCM, nhạc sĩ "Xe đạp ơi" dành lời tỏ tình cho vợ trong sự tán thưởng của khán giả.

Ngọc Lễ khẳng định vẫn yêu Phương Thảo như 10 năm trước - ảnh 1 "Câu chuyện âm nhạc" diễn ra tối 13/7 tại TP HCM. Sự xuất hiện trở lại của cặp vợ chồng Phương Thảo - Ngọc Lễ sau 10 năm xa quê hương là một điểm nhấn của chương trình.
Ngọc Lễ khẳng định vẫn yêu Phương Thảo như 10 năm trước - ảnh 2 Dù thời gian trôi đi, hình ảnh về đôi vợ chồng nghệ sĩ hạnh phúc vẫn không có gì thay đổi. Họ thể hiện lại nhạc phẩm được yêu thích "Con gái" đầy tình tứ và ngọt ngào. Chia sẻ trên sân khấu, Ngọc Lễ cho biết bà xã anh vẫn thường hay hỏi: “Em không đẹp như trước, anh có còn yêu em không?”. Sau đó, anh tiết lộ luôn câu trả lời: “Thời gian có thể làm thay đổi mọi thứ nhưng không thể thay đổi tình yêu anh dành cho em”. Lời chia sẻ chân tình của Ngọc Lễ nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Ngoài những ca khúc quen thuộc, họ còn thể hiện ca khúc "Ngồi đếm". Đây là một sáng tác mới của Ngọc Lễ trong khoảng thời gian sống ở Mỹ.
Ngọc Lễ khẳng định vẫn yêu Phương Thảo như 10 năm trước - ảnh 3 Hai con gái Na và Nấm xuất hiện và hòa giọng với bố mẹ bài "Ba ngọn nến lung linh" bằng tiếng Việt lẫn tiếng Anh. Khán giả một lần nữa thấy được hình ảnh gia đình hạnh phúc của Phương Thảo - Ngọc Lễ ở những năm 1990.
Ngọc Lễ khẳng định vẫn yêu Phương Thảo như 10 năm trước - ảnh 4 Sau đó, gia đình nghệ sĩ cùng hòa giọng ca khúc "Tôi mơ". Trong tiết mục này, hai cô con gái có dịp khoe giọng ca với phần bè của bố mẹ.
Ngọc Lễ khẳng định vẫn yêu Phương Thảo như 10 năm trước - ảnh 5 Thái Trinh và Nhật Minh (nhóm F-Band) hát lại liên khúc nổi tiếng của Ngọc Lễ: "Cà phê một mình - Dấu yêu tình đầu - Xa rồi tuổi thơ - Xe đạp ơi" theo phong cách acoustic. Ở phần cuối của tiết mục này,  đôi vợ chồng "Ba ngọn nến lung linh" bất ngờ xuất hiện, hát cùng đàn em một đoạn bài "Xe đạp ơi". Nhật Minh xúc động cho biết, khi được chương trình mời biểu diễn các ca khúc của Phương Thảo - Ngọc Lễ, anh khá hồi hộp vì không biết cả hai có đồng ý với cách phối mới của mình hay không. "Không ngờ, nhạc sĩ Ngọc Lễ đánh giá cao. Đây là một vinh dự cho tôi", anh nói.
Ngọc Lễ khẳng định vẫn yêu Phương Thảo như 10 năm trước - ảnh 6 Ca sĩ Nguyên Thảo hát "Tôi mơ một giấc mơ" với sự hỗ trợ của dàn bè gần 30 người của Nhạc viện TP HCM. Giọng hát cảm xúc của nữ ca sĩ khiến khán giả nổi da gà. Tiếp đó, cô thể hiện ca khúc "Như chưa bắt đầu" của nhạc sĩ Đức Trí.
Ngọc Lễ khẳng định vẫn yêu Phương Thảo như 10 năm trước - ảnh 7 Hương Tràm xuất hiện bên cây đàn piano thể hiện bài hát "Những mùa hoa bỏ lại". Giọng hát của cô ngày càng chín muồi. Cô thể hiện tròn trịa ca khúc của nhạc sĩ Việt Anh.
Ngọc Lễ khẳng định vẫn yêu Phương Thảo như 10 năm trước - ảnh 8 Hiền Thục hát hai bài "Mơ một hạnh phúc", "Những giấc mơ dài" với giọng ca ngọt ngào. Cô xuất hiện ấn tượng với trang phục trắng lộng lẫy, gợi cảm. Trong ca khúc "Chờ em nơi thềm trăng" của Quốc Bảo, nữ ca sĩ gây ấn tượng khi ngồi hát trên một chiếc đàn piano lớn.
Ngọc Lễ khẳng định vẫn yêu Phương Thảo như 10 năm trước - ảnh 9 Trúc Nhân thể hiện bản mash-up gồm 2 ca khúc "Em mơ về anh" và "Đêm nay anh mơ về em".

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng