Ngọc Minh Idol tình tứ cùng hotgirl bên siêu xe 20 tỷ

TPO - Nam ca sĩ điển trai xuất thân từ Vietnam Idol tình tứ cùng hotgirl Diệp Bảo Ngọc bên chiếc xế hộp đắt nhất của dòng xe Lamborghini có giá lên tới 20 tỷ đồng trong những hình ảnh mới.

Ngọc Minh Idol tình tứ cùng hotgirl bên siêu xe 20 tỷ

Sau khi ra mắt thành công single Sẽ là người khác nhận được khá nhiều thành công, Ngọc Minh tiếp tục thực hiện MV cho ca khúc Người anh mới yêu ra mắt dịp Valentine vừa rồi.

Với ca từ ngọt ngào và giọng hát ấm ấp, Ngọc Minh tiếp tục tạo được ấn tượng và cho thấy việc đúng đắn khi quay trở lại với âm nhạc.

Không chỉ vậy, hotgirl Diệp Bảo Ngọc cũng đóng góp nhá nhiều trong sự thành công của MV Người anh mới yêu. Tuy chỉ mới làm việc chung với nhau được một lần nhưng cả hai khá tâm đầu ý hợp.

Thậm chí, Diệp Bảo Ngọc khi đóng những cảnh tình tứ cùng Ngọc Minh còn lo lắng chồng mình sẽ ghen vì cả hai như cặp tình nhân thực thụ.

Mới đây, cặp đôi đã cùng nhau thực hiện một bộ ảnh bên chiếc xế hộp đắt nhất của dòng xe Lamborghini có giá lên tới 20 tỷ. Nhiều người đã rất tò mò về xuất xứ và chủ sở hữu của chiếc siêu xe này.Cách đó không lâu, đích thân nam ca sĩ cũng đã cầm lái xế hộp màu vàng rực nổi bật này khi đi diễn gây nhiều sự chú ý.

Được biết, Ngọc Minh là người khá mê tốc độ và xe đua. Ngoài ca hát, Ngọc Minh có thể dành ra hàng giờ để nghiên cứu về các dòng xe đua trên thế giới.

Những hình ảnh của Ngọc Minh Idol và Diệp Bảo Ngọc:

Ngọc Minh Idol tình tứ cùng hotgirl bên siêu xe 20 tỷ  - ảnh 1
Ngọc Minh Idol tình tứ cùng hotgirl bên siêu xe 20 tỷ  - ảnh 2
Ngọc Minh Idol tình tứ cùng hotgirl bên siêu xe 20 tỷ  - ảnh 3
Ngọc Minh Idol tình tứ cùng hotgirl bên siêu xe 20 tỷ  - ảnh 4
Ngọc Minh Idol tình tứ cùng hotgirl bên siêu xe 20 tỷ  - ảnh 5
Ngọc Minh Idol tình tứ cùng hotgirl bên siêu xe 20 tỷ  - ảnh 6
Ngọc Minh Idol tình tứ cùng hotgirl bên siêu xe 20 tỷ  - ảnh 7 
Ảnh: Tiên Nguyễn

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá