'Ngọc nữ' Lam Khiết Anh khẳng định từng bị cưỡng hiếp

"Ngọc nữ tâm thần" Hong Kong tự nhận bị hai ông lớn làng phim làm nhục cách đây nhiều năm.

'Ngọc nữ' Lam Khiết Anh khẳng định từng bị cưỡng hiếp

'Ngọc nữ' Lam Khiết Anh khẳng định từng bị cưỡng hiếp

"Ngọc nữ tâm thần" Hong Kong tự nhận bị hai ông lớn làng phim làm nhục cách đây nhiều năm.

Lam Khiết Anh thời trẻ và hiện tại.
Lam Khiết Anh thời trẻ và hiện tại..
 

163 đưa tin, diễn viên xinh đẹp Hong Kong một thời Lam Khiết Anh mới đây trả lời phỏng vấn, thừa nhận bị hai ông lớn làng giải trí cưỡng hiếp cách đây hơn 20 năm. Một trong số đó nay đã qua đời. Người còn lại làm nhục cô trong một lần diễn viên đi Singapore. Khiết Anh lúc đó không dám báo cảnh sát vì người đàn ông này có địa vị cao.

Lam Khiết Anh tiết lộ thêm, cô từng tự tử vào một dịp Tết. Khiết Anh còn vén ống tay áo, chỉ vết dao cứa với vẻ tỉnh táo.

Trước đó, ca sĩ Dương Mạn Lợi - người bạn thân thiết của Lam Khiết Anh - trả lời phỏng vấn nói, Lam Khiết Anh mấy lần nhắc tới chuyện bị làm nhục. Trong số những người đàn ông Khiết Anh căm hận nhất, có người là ông lớn làng giải trí Hong Kong. “Khiết Anh bảo cô ấy bị người có vai vế cưỡng hiếp khi đang đóng phim ở Singapore. ‘Xong việc’, người này cười nhạt. Đến bây giờ cô ấy vẫn còn nhớ như in nụ cười ấy. Tôi nghĩ việc này là cú sốc lớn với Khiết Anh. Cô ấy không thể chấp nhận được điều xảy đến với mình”.

Lam Khiết Anh (trái) và bạn thân Dương Mạn Lợi
Lam Khiết Anh (trái) và bạn thân Dương Mạn Lợi.
 

Lam Khiết Anh từng là diễn viên tài sắc của Hong Kong. Từ cuối thập niên 1990, cô bắt đầu có những dấu hiệu bất thường về tâm thần. Cô giã từ nghiệp diễn, nhiều lần phải nhập viện vì tinh thần không ổn định.

Đã ngừng đóng phim nhiều năm song diễn viên 50 tuổi vẫn là nhân vật nhận quan tâm đặc biệt của truyền thông Hoa ngữ. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng thần kinh không ổn định và những khúc mắc trong cuộc đời Khiết Anh vẫn là đề tài thường xuyên được nhắc tới.

Theo Hải Lan
Vnexpress

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá