Ngọc nữ xứ Hàn Park Shin Hye chung tay mở trường cho trẻ nghèo

TPO - Nữ diễn viên đang gây sốt với phim “Doctors” không chỉ được yêu mến vì lối diễn xuất tự nhiên chân thực mà còn vì tấm lòng nhân ái của cô.

ParkShinHye,TheHeirs,LeeMinHo - ảnh 1

Mới đây, Park Shin Hye đã tham gia dự án mở một trung tâm giúp đỡ trẻ em nghèo ở Manila, Philippines.

ParkShinHye,TheHeirs,LeeMinHo - ảnh 2

Shin Hye Center mang chính tên ngọc nữ xứ Hàn - trung tâm này sẽ hỗ trợ giáo dục và tinh thần cho trẻ nghèo, song song với sự giúp đỡ của tổ chức cứu trợ “Food for the Hungry”. Công ty quản lý của nữ diễn viên trẻ cho biết trung tâm ở Manila sẽ mở vào tháng 10 tới.

ParkShinHye,TheHeirs,LeeMinHo - ảnh 3

Trong những ngày ở Manila, ngôi sao 26 tuổi cùng các em sơn những chiếc áo phông mà cô mang từ Hàn Quốc sang. Cô còn hỗ trợ 150 phần ăn trưa cho người dân địa phương.

ParkShinHye,TheHeirs,LeeMinHo - ảnh 4

Trước đó, Shin Hye Center thành lập năm 2013 tại Ghana, gồm có thư viện và sân chơi đã nhận được nhiều phản ứng tích cực về những giá trị và ý nghĩa mà trung tâm đem lại cho các trẻ em nơi đây.

ParkShinHye,TheHeirs,LeeMinHo - ảnh 5 Shin Hye là nữ diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng với những hoạt động thiện nguyện.
ParkShinHye,TheHeirs,LeeMinHo - ảnh 6 Cô nàng vừa trở thành gương mặt quảng cáo mới của thương hiệu trang sức Swarovski.
ParkShinHye,TheHeirs,LeeMinHo - ảnh 7 Sau thành công của các phim "Những người thừa kế, You're Beautiful, Heartstrings, Flower Boys Next Doo, Pinocchio", hiện Park Shin Hye lại khiến giới trẻ châu Á "phát cuồng" với phim "Doctors" do cô đóng vai chính cùng tài tử Kim Rae Won.
ParkShinHye,TheHeirs,LeeMinHo - ảnh 8 Cô nàng xinh đẹp ngày càng trưởng thành về phong cách và diễn xuất.
ParkShinHye,TheHeirs,LeeMinHo - ảnh 9

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá