Ngọc Quyên bất ngờ cùng chồng về nước

TPO - Sau thời gian dài định cư bên Mỹ, chân dài đình đám một thời bất ngờ về nước và thực hiện chuyến từ thiện tại Bệnh Viện Nhi Đồng 2 (Lý Tự Trọng, Quận 1) vào chiều qua, 7/6.

ngọc quyên về nước cùng chồng - ảnh 1 Sau khi lấy chồng và định cư tại Mỹ, Ngọc Quyên rất ít có dịp về nước cũng như tham gia các hoạt động nghệ thuật. Thay vào đó, cuộc sống của cựu người mẫu đình đám một thời gắn liền với hình ảnh một người mẹ, người vợ như bao phụ nữ bình thường khác. 
ngọc quyên về nước cùng chồng - ảnh 2 Chiều ngày 7/6 vừa qua, Ngọc Quyên đã cùng chồng và mẹ có một ngày làm thiện nguyện ý nghĩa tại Bệnh Viện Nhi Đồng 2 (Lý Tự Trọng, Quận 1).
ngọc quyên về nước cùng chồng - ảnh 3 Bên cạnh việc ủng hộ gạo và sữa thì cô cũng trao tặng những phần tiền viện phí cho những hoàn cảnh các bé có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện.
ngọc quyên về nước cùng chồng - ảnh 4 Ông xã của Ngọc Quyên sát cánh cùng vợ trong chuyến về Việt Nam làm việc lần này.
ngọc quyên về nước cùng chồng - ảnh 5 Trong dịp về nước lần này thì lịch làm việc của Ngọc Quyên rất bận rộn với nhiều kế hoạch, ngoài việc trở lại sàn diễn thời trang thì cô còn trở lại màn ảnh rộng với mội vai rất đặc biệt trong bộ phim điện ảnh Mẹ Chồng của nam đạo diễn Lý Minh Thắng.
ngọc quyên về nước cùng chồng - ảnh 6 Ngọc Quyên chia sẻ: "Với những bé có hoàn cảnh khó khăn, bênh nặng thì viện phí luôn là một áp lực lớn đè nặng trên đôi vai của bố mẹ bé. Hy vọng các bé sẽ mau lành bệnh và các mạnh thường quân sẽ tiếp sức cho Quyên hỗ trợ các bé có hoàn cảnh khó khăn sẽ sớm trở về lại với cuộc sống hàng ngày của mình".
ngọc quyên về nước cùng chồng - ảnh 7 Cô và chồng của mình cùng với quỹ từ thiện Doctors Abroad Foundation tại Mỹ sẽ sắp xếp hoạt động thiện nguyện này đều đặn mỗi năm đến với những hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.
ngọc quyên về nước cùng chồng - ảnh 8 Siêu mẫu tặng nhiều phần quà cho người nhà các bệnh nhân.
Ảnh: Maison de bil

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá